Yến sào LoveNest – Món quà tặng ý nghĩa

Tết đến xuân về là một trong những dịp đặc biệt trong năm. Đây cũng là dịp để chúng ta có cơ hội thể hiện tình cảm, sự quan tâm của mình đến một số người đặc biệt như Ông bà, Cha Mẹ, Đối Tác làm ăn… thông qua món quà tết.

Quà tết chọn như thế nào để  nó thể hiện được tình cảm cũng như tấm lòng của người tặng là một việc không hề dễ .Việc tặng quà cho nhau trong ngày Tết  một hành vi văn hóa không thể thiếu của người Việt . Quà tết thay cho lời chúc tết tốt đẹp nhất và cũng để thể hiện thiện chí , tình cảm của người tặng quà đến với người nhận quà .Ngày nay có nhiều món quà tết khác  nhau cho từng đối tượng khác nhau .Đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng thế nhưng những Rỏ quà Tết , hộp quà tết vẫn luôn chiếm được rất nhiều tình cam của người dân Việt .Bởi nó mang đến không khí xuân ấm áp , sum vầy và may mắn đến mọi nhà .

Xu hướng quà Tết  2019 mang tên ” Sức khỏe “

Đới  với con người mà nói cái quý giá nhất vẫn là sức khỏe .Chính vì vậy món quà mang tên ý nghĩa đang trở thành xu hướng chung quà Tết 2019 . Đối với ông bà , cha mẹ … chúng ta chẳng mong muốn gì hơn là được nhìn thấy họ luôn luôn  mạnh khỏe và yêu đời . Tặng một món quà giúp ông bà , cha mẹ .. bồi bổ tăng cường sức khỏe , chính là lời chúc , lời cảm ơn chân thành và ý nghĩa nhất , thay cho những câu nói hoa mỹ khác . Đó cũng thể hiện sự mong muốn họ luôn khỏe mạnh để  ở bên cạnh chúng ta . Với đối tượng là cấp trên các Sếp ở môi trương làm việc của bạn không thể tránh khỏi những vẫn đề giữa nhân viên và Sếp . Việc đó có thể khiến cho bạn cảm thấy bức xúc bất công …Tuy nhiên nếu bạn đặt vị trí của mình vào vị trí của các Sếp có thể thấy họ phải  ” Lao tâm khổ tứ ” để chèo chống con thuyền doanh nghiệp của mình cập bến thành công .Vì vậy chẳng nhân viên nào lại không mong cho sếp khỏe mạnh . Những món quà mang tên ” Sức khỏe : dùng tặng Sếp cũng là xu hướng quà tết 2019 .

Và hôm nay trong bài viết này chúng Tôi đề xuất món quà xu hướng 2019 mang tên sức khỏe đó chính là “Yến Sào LoveNest

LoveNest với concept bao gồm:

Logo: hình ảnh gia đình chim yến đầy yêu thương, chăm lo cho tổ ấm

Màu sắc chủ đạo: Vàng – Xanh thể hiện cho sự giàu có trù phú và sức khỏe

Hình ảnh gia đình ý nghĩa: Thông qua concept của LoveNest người được tặng dễ dàng cảm nhận được sự quan tâm, kính trọng của người tặng

Món quà sức khỏe: yến sào LoveNest là thương hiệu đã khẳng định được chất lượng sản phẩm cao trên thị trường thông qua lượng khách hàng khổng lồ mà thương hiệu này sở hữu, cùng với đó là quy trình chất lượng sản phẩm được trình bày rõ ràng. LoveNest xứng đáng là món quà để dành tặng người thân trong dịp tết cổ truyền 2019 này!

Thông tin thêm về LoveNest

Website: https://www.yensaolovenest.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/yensaolovenest

Youtube: https://www.youtube.com/c/yensaolovenest

Địa chỉ: 234/48 Lê Đức Thọ, P.6 Q. Gò Vấp, TP. HCM

Hotline: 0915070772 hoặc 0989205605

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *