Xu hướng tặng quà thủ công cho đối tác nước ngoài

Xu hướng tặng quà thủ công cho đối tác nước ngoài

Quà tặng doanh nghiệp là hình thức giúp người làm ăn kinh doanh kết nối và xây dựng mối quan hệ với đối tác khách hàng. Với mối quan hệ hợp tác nước ngoài, quà tặng doanh nghiệp không thể bỏ lỡ, thể hiện mối hữu hảo, thiện trí hợp tác. Ngoài các món quà sẵn được thiết kế sang trọng quá phổ biến, quà tặng thủ công đang trở thành xu hướng được nhiều đơn vị lựa chọn dành tặng khách hàng đối tác nước ngoài. Ý nghĩa quà tặng thủ công Việt nam dành tặng đối tác nước ngoài có gì đặc biệt? Nên lựa chọn quà tặng thủ công nào phù hợp?

Ý nghĩa của các món quà thủ công dành tặng đối tác nước ngoài

Quà tặng thủ công được chế tác tỉ mỉ bởi tay nghề thợ, với các bước và quy trình khá tốn kém công sức. Các sản phẩm thủ công là kết quả của trí tưởng tượng, óc sáng tạo, kỹ năng tay nghề của người thợ, mất nhiều thời gian và tâm sức để làm ra sản phẩm… nên rất được đánh giá cao. Quà tặng thủ công đẹp được đánh giá cao. Nhiều làng nghề thủ công Việt nam tạo tiếng vang trong và ngoài nước, được lựa chọn làm quà tặng ý nghĩa cho người thân bạn bè.

Món quà thủ công luôn mang giá trị và cá tính riêng mà không sản phẩm công nghiệp nào có được. Sự khác biệt, độc nhất, được xây dựng chất liệu văn hóa dân tộc Việt càng tạo nên vật phẩm có giá trị làm quà tặng bàn bè nước ngoài.

Tặng khách hàng nước ngoài các vật phẩm thủ công thể hiện sự hiếu khách, trân trọng đối với người nhận. Quà tặng kết giao thân tình, gắn kết 2 quốc gia, một cách thể hiện mong muốn hợp tác giao hữu với đối tác. Món quà cũng đại diện cho tự tôn và tinh thần dân tộc của các doanh nhân Việt Nam.

Tư vấn chọn quà tặng thủ công cho đối tác nước ngoài

Việt nam với nhiều làng nghề thủ công đẹp, nổi tiếng ra ngoài biên giới. Chọn quà thủ công cho đối tác nước ngoài không khó, nhưng cần đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Món quà cần có thương hiệu, làng nghề lớn được biết đến, được đanh giá cao trên thị trường. Không chọn những vật phẩm thủ công nhưng không có nguồn gốc xuất xứ, chất lượng kém dành tặng đối khách quan trọng.
  • Quà thủ công thường mang giá trị nghệ thuật, sự tinh tế nên cần thợ có tay nghề cao, được chạm khắc tỉ mỉ.
  • Quà thủ công có giá trị trưng bày, phù hợp với không gian phòng làm việc hoặc nhà ở. Kích thước vừa vặn dễ dàng vận chuyển, trưng bày. Những món quà quá lớn sẽ gây khó khăn cho đối tác nước ngoài.
  • Chọn quà thủ công dựa trên chất liệu văn hóa Việt, nội dung và ý nghĩa là lời chúc tốt lành gửi đến người nhận.
  • Quà tặng phải được đóng gói trang trọng, thể hiện sự tôn trọng đôi với người nhận. Đồng thời cần tìm hiểu văn hóa nhận quà của nước bạn để có lựa chọn phù hợp.

Khác với quà tặng mua sẵn, quà tặng thủ công dành cho người nước ngoài chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc và được chân trọng hơn cả. Món quà không chỉ đại điện cho doanh nghiệp mà còn đại diện cho văn hóa, con người Việt gửi đến bạn bè quốc tế. Các đơn vị cần lựa chọn quà tặng doanh nghiệp tại các cơ sở chế tác thủ công uy tín, làng nghề để được đảm bảo về chất lượng, độ tinh xảo dành tặng đối tác quan trọng, mở rộng cơ hội hợp tác làm ăn.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *