5.Tuyển tập phim bộ Hong Kong cổ trang hay nhất bạn nên xem 1

Tuyển tập phim bộ Hong Kong cổ trang hay nhất bạn nên xem

Phim bộ Hong Kong hấp dẫn bởi nội dung gần gũi, diễn viên diễn xuất chân thực và tinh tế, diễn biến các câu chuyện hồi hộp. Thể loại dã sử, cổ trang của phim Hong Kong cũng được khán giả Việt Nam đón nhận tích cực. Bạn yêu thích phim cổ trang Hong Kong, hãy tìm kiếm những tựa đề phim ấn tượng nhất mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

1. Vũ Lạc Truyền Kỳ

Phim bộ Hong Kong Vũ Lạc Truyền Kỳ thuộc thể loại hành động cổ trang, với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng, tài năng và xinh đẹp: Chu Ja Hyun, Lâm Canh Tân, Vu Vinh Quang… Bộ phim kể về chuyến phiêu lưu của hoàn tử Thư Nan Đà, vì buồn chán với cuộc sống tẻ nhạt trong hoàng cung nên đã cải trang thành dân thường để du ngoạn thế giới bên ngoài. Mục đích của hoàng tử là nắm bắt thế sự, tâm lý người dân để tương lai có thể nối nghiệp trì vì đất nước tốt nhất.

Trong suốt chuyến vi hành của mình, Thư Nan Đà gặp rất nhiều khó khăn, nguy hiểm nên phải cải trang liên tục thành nhiều người khác nhau. Hoàng tử tình cờ gặp gỡ và nảy sinh tình cảm với một nữ tặc xinh đẹp Dạ Sa La. Phim bộ Hong Kong Vũ Lạc Truyền Kỳ mang đến cho người xem câu chuyện tình yêu giữa hai hoàn cảnh khác biệt, những cung bậc cảm xúc thú vị, ngọt ngào và ấm áp. Các cảnh võ thuật đẹp mắt cũng tăng tính hấp dẫn cho bộ phim.

Vũ Lạc Truyền Kỳ là một bộ phim “ăn khách” của Hong Kong

2. Cung Tâm Kế

Bộ phim Cung Tâm Kế có sự tham gia của nữ diễn viên Hong Kong nổi tiếng Xa Thị Mạn, cùng các diễn viên tài năng khác như Dương Di, Trĩnh Gia Dĩnh, Trần Hảo… Phim bộ Hong Kong Cung Tâm Kế khắc họa rõ nét cuộc chiến khốc liệt chốn hậu cung. Bối cảnh xây dựng trong phim có 4 Thượng cung cùng nắm quyền ở chốn hậu cung, ai cũng có mưu đồ đứng ở vị trí cao hơn nên không ngừng đấu đá, tranh giành nhau.

Hai cung nữ Lưu Tam Hảo và Diệu Kim Linh vốn là đôi bạn thân, là hảo tỷ muội và đều giành được những vị trí cao trong hậu cung. Nhưng tình cảm tỷ  muội tốt đẹp bỗng hóa thành tình địch khi họ yêu chung một chàng thị vệ. Một trong hai người trở thành nhân vật “phản diện”, âm mưu hãm hại người còn lại. phim bo hong kong Cung Tâm Kế chắc chắn sẽ khiến khán giả thích thú, ấn tượng bởi câu những cuộc chiến khó có hồi kết.

3. Bố Y Thần Tướng

Bộ phim Bố Y Thần Tướng xây dựng nhân vật Lý Bố Y là một vị tướng tài giỏi, có võ nghệ cao cường, luôn khát vọng cứu giúp mọi người. Tuy nhiên, bản thân Bố Y cũng có những mặt xấu nên anh ta luôn phải tự đấu tranh, hướng mình đến những mặt tốt và thậm chí phải quyết đấu với chính người bạn thân thiết nhất.

Lý Bố Y đem lòng yêu thương cả hai người con gái, trong đó một người đã có chồng. Phim bộ Hong Kong phim moi Bố Y Thần Tướng là sự lựa chọn cuộc sống của nhân vật chính, hướng đến điều đúng đắn nhất. Để đưa ra lựa chọn, Bố Y phải tự mình đấu tranh mạnh mẽ với chính mình. Bộ phim mang ý nghĩa hướng con người đến những điều tốt đẹp, tự mình loại bỏ những mặt xấu của chính mình.

Bố Y Thần Tướng vừa là phim cổ trang, hành động vừa là phim tâm lý tình cảm

Một số bộ phim cổ trang đáng xem khác của Hong Kong có thể kể đến như: Long Môn Tiêu Cục, Anh Hùng Thủy Hử, Xứng Danh Tài Nữ, Đông Tây Cung Lược, Thâm Cung Nội Chiến… Để theo dõi, đón xem phim bộ Hong Kong chất lượng, bạn hãy truy cập kênh xem phim online chuyên nghiệp tại vietsubhd.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *