Tranh vinh hoa phú quý phủ vàng rồng có điểm gì nổi bật (2)

Tranh vinh hoa phú quý phủ vàng rồng có điểm gì nổi bật?

Trước đây, chúng ta chỉ có thể tìm thấy chất liệu vàng ở những nơi sang trọng, quyền quý như những nhà giàu có, cung gấm xa hoa. Chất liệu cao cấp không bao giờ là lỗi mốt đối với mọi thời đại. Và để nhân rộng sự đẳng cấp này. Ngày nay, những cơ sở đúc đồng đã kiến tạo vào những bức tranh đồng phủ vàng rồng để đưa đến người dùng sự hài lòng nhất. Tranh vinh hoa phú quý phủ vàng rồng có điểm gì nổi bật? Hãy cùng khám phá ngay bây giờ.

Tranh vinh hoa phú quý phủ vàng rồng nổi bật trong ý nghĩa truyền tải

  • Không ở đâu phong phú bằng bức tranh vinh hoa phú quý bằng đồng phủ vàng rồng. Bố cục tranh với nội dung hấp dẫn, phong phú có đầy đủ hoa lá, chim muông, cuốn thư, lư hương, nậm rượu, chữ Tâm, chữ Phúc…Tất cả mang đến sự sinh động, sự đầy đủ và sung túc cho mọi mơ ước chính đáng của con người.
  • Người dùng đánh giá đây là một trong những kiệt tác tranh đồng mỹ nghệ có một không hai. Nổi bật trên nền tranh đồng vinh hoa phú quý phủ vàng rồng với nội dung độc đáo. Miêu tả cảnh non nước hữu tình với hình ảnh của cây tùng to lớn đứng hiên ngang. Dưới chân cây tùng là đôi chim công, chim hỷ thước cùng loài hoa mẫu đơn, hoa mai xinh xắn. Thêm vào đó là những vật phẩm chứa đầy phong thủy như bức cuốn thư, lư hương, đồng tiền…Toàn cảnh bức tranh vinh hoa phu quy bang dong phu vang rong là biểu tượng cho sự toàn vẹn, viên mãn, may mắn.

Tranh vinh hoa phú quý phủ vàng rồng nổi bật trong chất liệu vàng sáng bóng

  • Chen chân vào chỗ đứng của các đại gia thứ thiệt, tranh vinh hoa phú quý phủ vàng rồng bằng đồng luôn hấp dẫn bởi chất liệu quý hiếm có. Tranh nổi bật được chạm từ đồng tấm nhập khẩu Hàn Quốc. Đảm bảo đạt chuẩn đồng tinh khiết gân 100%. Chất liệu được đúc thủ công trên tấm đồng vàng dày từ 5 dem – 7 dem. Bề mặt tranh được phủ vàng rồng sang trọng, sáng bóng nổi bật trên nền sơn đen đẹp sắc nét. Không mẫu tranh nào có thể sánh bằng.
  • Khoác lên mình tấm áo đồng vàng phủ vàng rồng đã sang chảnh. Tranh vinh hoa phú quý phủ vàng rồng còn chinh phục trái tim của biết bao người bởi khung gỗ cao cấp hoặc khung liền đồng. Khung tranh được chạm hình dây ngọc hoặc chạm thủng hoa văn tứ quý rất đẹp và ý nghĩa. Mang lại vẻ đẹp trường tồn vĩnh cửu qua thời gian sử dụng.

Nổi bật trong tinh hoa chạm khắc

Sở dĩ đánh giá tranh đồng vinh hoa phú quý phủ vàng rồng là kiệt tác tranh đồng để đời thật không sai chút nào. Tranh hấp dẫn cả những người mê tranh khó tính bởi những nét chạm khắc chi tiết cùng các hoa văn vô cùng tinh tế và bắt mắt. Sự đòi hỏi cao trong từng chi tiết chạm khắc khiến các nghệ nhân phải bỏ ra rất nhiều tâm sức. Làm sao thể hiện được thần thái cảnh vật, con người. Đồng thời tạo nên cảm giác thật như ngoài đời. Để có được sản phẩm hoàn mỹ, từ khâu tạo mẫu, dập khuôn cho tới chạm khắc mạ vàng và hoàn thiện đều được chăm chút tỉ mỉ. Tùy vào những mẫu mã, kiểu dáng mà khách hàng đặt, nghệ nhân sẽ tạo nên những đường nét sắc sảo, tinh tế và hoàn hảo nhất. Phải mất từ 20 – 30 ngày mới có sản phẩm hoàn chỉnh, sắc nét. Thật đúng là vinh hoa phú quý.

Để tô điểm thêm cho không gian gia đình của mình thêm phần đẳng cấp. Thì những bức tranh vinh hoa phú quý bằng đồng phủ vàng rồng chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn. Đừng bỏ lỡ những mẫu tranh đẹp nhất tại Thành Phát bạn nhé.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *