Tìm hiểu quy trình hoạt động chung của dịch vụ sửa nhà quận 5

Các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa nhà quận 5 trên thị trường ngày một nhiều. Và hầu hết các công ty cung cấp dịch vụ này đểu thực hiện công việc theo mọt quy trình giống nhau. Rất ít các công ty có sự khác biệt về dịch vụ. Vậy quy trình hoạt động chung của các đơn vị là gì? Thông thường đều được thực hiện qua những bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Quy trình làm việc của công ty sửa chữa nhà
Quy trình làm việc của công ty sửa chữa nhà

Khách hàng có nhu cầu sửa chữa, cải tạo nhà tập thể cũ có thể liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ. Thông thường mọi người có thể liên hệ với nhiều hình thức khác nhau có thể là tới trực tiếp công ty hoặc cũng có thể là gọi điện hoặc liên hệ thông qua mạng xã hội. Sau khi nhận được thông tin từ quý khách hàng công ty cung cấp dịch vụ sẽ liên hệ để tư vấn và hẹn lịch làm việc sửa chữa cụ thể.

Bước 2: Khảo sát công trình thực tế

Bước tiếp theo là công ty sửa nhà quận 5 sẽ cử nhân viên xuống khả sát thực tế công trình của quý khác hàng. Sau đó, họ sẽ lên phương án và tư vấn cải tạo sửa chữa sao cho phù hợp nhất. 

Sau khi đưa ra phương án hợp lý và khách hàng thống nhất phương án đó, nhân viên của đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tiến hành lập dự toán ngân sách và báo giá. 

Bước 3: Ký kết hợp đồng thi công

Các công ty cung ứng dịch vụ sau khi đưa ra bảng báo giá thì tiến hành soạn thảo hợp đồng và ký kết nếu khách hàng đồng ý.  Hợp đồng thường là những thỏa thuận của cả hai bên. Vì vậy, nếu có bất cứ vấn đề gì trong điều khoản hợp đồng mọi người cần phải yêu cầu bổ sung.

Bước 4: Tiến hành sửa chữa và nghiệm thu

Tiến hành sửa chữa và nghiệm thu
Tiến hành sửa chữa và nghiệm thu

Sau khi ký kết xong hợp đồng thì các nhân viên của đơn vị cung ứng sẽ tiến hành sửa chữa theo đúng quy định và những điều khoản bàn giao với khách hàng.Khi hoàn thành công trình các kiến trúc sư, kỹ thuật giám sát của đơn vị cung ứng dịch vụ sẽ tiến hành nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng.

Bước 5: Thanh lý hợp đồng 

Sau khi bàn giao cho khách hàng nếu khách hàng đồng ý với những hạng mục mà đơn vị đã thi công thì hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Sau khi thanh lý hợp đồng thường những công ty cung ứng dịch vụ sẽ thực hiện bảo hành cho khách hàng nếu có vấn đề phát sinh.

Trên đó là quy trình chung của những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa nhà quận 5. Hy vọng mang đến cho các bạn những thông tin cần thiết nhất. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị cung ứng dịch vụ nào thì hãy đến với Trường Tuyền – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *