Thu mua phế liệu nhôm số lượng lớn, chuyên nghiệp

Sức hút lớn nhất của mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ thu mua phe lieu chính là chế độ giá tốt và chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo. Nhưng bên cạnh đó, một số cơ sở kinh doanh vì hám lời mà ép giá khách hàng, khiến họ một đi không trở lại. Nếu chọn phải địa chỉ thu mua phế liệu như vậy, bạn sẽ cảm thấy thất thiệt và bực bội vô cùng. Hãy giải tỏa nỗi lo mỗi khi bán phế liệu bằng cách chọn Minh Thảo Phát chúng tôi. thu mua phe lieu tphcm số lượng lớn, chuyên nghiệp đến ngay phelieuminhphat.com.

Kết quả hình ảnh cho site:http://phelieuminhphat.com/

Tại sao thu mua nhôm phế liệu lại có giá cao?

  • Nhôm là một kim loại có tỷ trọng thấp, có khả năng chống ăn mòn cao và được ứng dụng rất rộng rãi trong các công trình cũng như trong sinh hoạt của con người. Khi không còn giá trị sử dụng bởi thời gian quá dài, những vật liệu được làm từ nhôm được thải ra, trở thành phế liệu nhôm được các cơ sở thu mua về tái chế. Tuy nhiên, vì đặc tính tốt của vật liệu mà sản phẩm được thu mua phế liệu với giá cao trên thị trường. Khả năng tái sử dụng còn rất cao của phế liệu nhôm khiến cho giá thu mua phế liệu nhôm vẫn được mua với giá cao.

  • Sự tái chế nhôm từ các phế liệu nhôm mang lại lợi ích kinh tế lớn cho đất nước. Việc tái chế đơn giản là nấu chảy kim loại, nó rẻ hơn rất nhiều so với sản xuất từ quặng. Việc tinh chế nhôm tiêu hao khoảng 5% năng lượng để sản xuất ra nó trên cùng một khối lượng sản phẩm. Thu mua nhôm phế liệu để tái chế ra các vật dụng sử dụng mang lại khá nhiều lợi ích kinh tế, lợi ích về bảo vệ môi trường.

Giá nhôm thu mua phế liệu như thế nào?

Giá nhôm phế liệu dao động theo từng thời điểm. Thường có mức giá như sau:

  • Phế liệu nhôm loại 1: Giá thu mua dao động từ 38.000 – 45.000 đồng/ kg

  • Phế liệu nhôm loại 2: Giá thu mua dao động từ 33.000 – 38.000đồng/ kg

Nhưng lưu ý quý khách là giá nhôm phế liệu sẽ còn dao động phụ thuộc vào thị trường, địa điểm và thời điểm thu mua. Trên đây chỉ là bảng giá tham khảo, nhưng sự chênh lệch không quá lớn bởi chúng tôi luôn cập nhật hàng ngày cho quý khách.

Kết quả hình ảnh cho site:http://phelieuminhphat.com/

Tại sao chọn thu mua phế liệu nhôm Minh Thảo Phát?

Thu mua phế liệu nhôm số lượng lớn, chuyên nghiệp đến ngay phelieuminhphat.com. Mọi khách hàng đều tin dùng dịch vụ thu mua phe lieu nhom gia cao tại Minh Thảo Phát bởi họ tin tưởng vào dịch vụ uy tín, chất lượng của chúng tôi trong nhiều năm qua. Chúng tôi thu mua phế liệu giá cao tại khắp mọi nơi trong thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh, quận huyện trong cả nước. Cam kết trả tiền sòng phẳng và không ép giá khách hàng. Cam kết phục vụ mọi khách hàng 24/24 dù bạn chỉ bán với số lượng ít, mua bán nhanh chóng, thanh toán thận tiện. Minh Phát thu mua phế liệu đảm bảo nguyên tắc thu mua của chúng tôi là nhiệt tình, vui vẻ, không ép giá và không ngại xa

Tham khảo thêm giá đồng hôm nay

Hãy gọi ngay để được tư vấn nhiệt tình từ chúng tôi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu nhôm xem thêm số lượng lớn, để nhận ngay bảng báo giá phế liệu nhôm chính xác nhất hôm nay bạn nhé:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU MINH THẢO PHÁT

  • Địa chỉ chi nhánh 1: Đường số 18, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM

  • Chi nhánh 2: 55 Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

  • Điện thoại: 0973311570 anh Minh. Chị Nhi 0969635949

  • Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *