Thông tin dự án vinhomes west point bị chậm tiến độ.

Thông tin dự án vinhomes west point bị chậm tiến độ

Thị trường bất động sản 2018 đầy biến động, nhiều dự án ra đời và khởi công. Nhưng không nhiều trong số đó tạo được sự tin tưởng và tiếng vang lớn để thu hút các nhà đầu tư. Chậm tiến độ công trình, thi công không đảm bảo do thiếu hụt các yếu tố tài chính, kỹ thuật… gây ra nhiều nỗi lo cho khách hàng khi lựa chọn đầu tư bất động sản. Thông tin tiến độ Vinhomes West Point đỗ đức dục bị chậm tiến độ đang khiến nhiều nhà đầu tư đắn đo. Thực hư vấn đề như thế nào?

Tiến độ dự án vinhomes west point đỗ đức dục

Dự án vinhomes west point đỗ đức dục được khởi công đầu quý I/2018. Sở hữu vị trí địa lý kim cương: lô HH, Đỗ Đức Dục – Phạm Hùng 2 con đường huyết mạch của khu vực tạo nên cơ hội phát triển tuyệt vời cho cư dân của vinhomes đỗ đức dục.

Dự án được mở bán đầu tháng 4/2018, với nhiều chính sách về giá hấp dẫn từ chủ đầu tư. Dự án hiện đang khởi công xây dựng phần móng và tầng trệt. Diện tích dự án 2.4 ha, xây dựng chỉ chiếm 40% tổng diện tích. Thiết kế 3 tòa nhà cao 36 – 39 tầng.  Tính tới thời điểm hiện tại, dự án vẫn đang đảm bảo tiến độ công trình, đảm bảo đạt tiến độ đến quý IV/2019 sẽ bàn giao căn hộ với full nội thất 5 sao cho khách hàng và các nhà đầu tư.

Dự án là tổ hợp nhà ở căn hộ thương mại – officetel căn hộ văn phòng cao cấp – shophouse – penthouse ở các tầng cao nhất của tòa nhà. Diện tích căn hộ đa dạng từ 54 – 129 m2, với thiết kế hiện đại từ 1 – 4 phòng ngủ diện tích đa dạng. mang đến nhiều sự lựa chọn cho các nhà đầu tư.

Yếu tố đảm bảo hoàn thành tiến độ cho dự án vinhomes west point đỗ đức dục

Tiến độ công trình đảm bảo hay không luôn là vấn đề được các nhà đầu tư quan tâm đặc biệt. Bởi các yếu tố thị trường sẽ khiến các nhà đầu tư bị ảnh hưởng. Tiến độ không đảm bảo cũng khiến việc đầu tư thua lỗ và không đảm bảo hiệu quả sử dụng cho khách hàng. Dự án Vinhomes West Point có được những yếu tố vàng tạo nên tên tuổi và sự tin tưởng của khách hàng.

  • Chủ đầu tư vingroup – là tập đoàn bất động sản lớn trên toàn quốc. Vinhomes west point đỗ đức dục chỉ là một trong số ít các dự án nằm trong chuỗi căn hộ cao cấp vinhomes đang làm mưa làm gió trên thị trường. Căn hộ vinhomes đã khẳng định được thương hiệu và uy tín trên thị trường. Tiềm lực kinh tế lớn mang đến những đảm bảo đáng tin cậy cho khách hàng. Tổng số vốn đầu tư dự kiến 77000 tỉ đồng cho vinhomes west point.
  • Techcombank là ngân hàng bảo lãnh cho dự án, đảm bảo tiến độ công trình. Đồng thời hỗ trợ hiệu quả cho khách hàng trong việc thanh toán tài chính khi mua căn hộ tại vinhomes west point.
  • Chính sách thanh toán tài chính của căn hộ cũng đảm bảo hiệu quả cho việc giám sát dự án bất động sản đảm bảo tiến độ. Thanh toán thành nhiều đợt và chiết khấu % theo tiến độ công trình.

Chuỗi căn hộ vinhomes west point được các nhà đầu tư đánh giá cao về cơ hội, tiềm năng và giá trị cuộc sống đẳng cấp mà dự án mang lại. Với sự đầu tư mạnh mẽ của các nhà đầu tư, dự án vẫn đang đảm bảo tiến độ công trình đúng hạn. Chính sách mở bán đợt đầu hấp dẫn đã thu hút không ít nhà đầu tư quan tâm, tạo nên cơn sốt vinhomes west point trên thị trường. Cập nhật thông tin và tiến độ căn hộ Vinhomes West Point đỗ đức dục mới nhất tại vinhomes miền bắc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *