Tấm Cemboard có những ưu và nhược điểm gì (2)

Tấm Cemboard có những ưu và nhược điểm gì?

Vật liệu xây dựng hiện đại vẫn đang được nghiên cứu để thay thế cho những vật liệu truyền thống. Tấm cemboard được xem là vật liệu hiện đại được ưa chuộng nhất hiện nay. Chúng mang đến rất nhiều ưu điểm khi thi công. Chẳng hạn như chống cháy, cách nhiệt, đặc biệt là tải trọng nhẹ để giảm kết cấu cho công trình và độ bền lên đến 50 năm. Cùng chúng tôi tìm hiểu về tấm Cemboard trước khi thi công tấm cemboard cho công trình nhà mình nhé.

Tấm cemboard có độ bền cao, chịu lực tốt

Hiện nay tấm cemboard được dùng để làm sàn bê tông nhẹ. Chúng mang đến hiệu quả rất cao. Ngoài ra, sàn nhà, tường, vách ngăn giữa các phòng cũng rất chuộng các sản phẩm này. Độ bền của các tấm cemboard lên đến 50 năm. Có thể chịu lực được 850kg/m2 nếu có hệ khung nhôm đạt kỹ thuật. Điều này khiến cho việc thi công các công trình đạt được tiêu chuẩn và có thể hạ kết cấu xuống để giảm giá thành thi công tốt nhất.

Không chứa amiăng gây độc hại môi trường

Tấm cemboard được cấu tạo từ thành phần chính là xi măng Portland, sợi Cellulose nên an toàn với sức khỏe của con người và thân thiện với môi trường. Điều này giúp quá trình sử dụng an toàn nhất với sức khỏe của con người. Đặc biệt là quá trình khoan tường cũng không gây ô nhiễm không khí trong nhà.

Độ cách âm và cách nhiệt tốt nhất

Cách âm và cách nhiệt của tấm cemboard có thể sánh ngang với vật liệu truyền thống và ngang ngửa với hệ nhôm kính cao cấp. Các phòng cần mức độ cách âm cao có thể yên tâm hoàn toàn với các dòng sản phẩm vật liệu mới này.

Cách nhiệt và chống cháy tốt

Ấm vào mùa đông, mát về mùa hè, chống nước tốt nên rất thích hợp với khí hậu Việt Nam. Đây chính là một lợi thế lớn nhất của tấm cemboard. Chúng giúp cho các công trình thi công tại Việt Nam đạt hiệu quả tốt nhất.

Cong vênh và rêu mốc không xuất hiện

Khả năng chống rêu mốc được xử lý trên bề mặt của tấm cemboard. Trong quá trình xây dựng hết hợp với sơn sẽ đảm bảo chống rêu từ sâu bên trong. Điều quan trọng là chúng không hề cong vệnh và mối mọt. Mỗi tấm cemboard nếu bạn bấm đúng số lượng đinh vít cần thiết sẽ đảm bảo phẳng đẹp và tăng độ bền rất cao.

Thi công nhanh, chi phí rẻ

  • Chỉ bằng 1/3 so với chi phí xây dựng khi sử dụng vật liệu truyền thống
  • Thời gian thi công chỉ bằng 1/3 thời gian cho với việc đổ mê sàn trần bằng vật liệu truyền thống.
  • Tải trọng cũng chỉ bằng 1/3 so với vật liệu truyền thống.

Tấm Cemboard đáp ứng được mọi yêu cầu về tài chính, thời gian và độ bền. Từ A đến Z mọi công trình lớn nhỏ đều có thể sử dụng tấm cemboard.

Tấm Cemboard đến từ Thái Lan và Malaysia hoặc tấm cemboard thương hiệu Duraflex sản xuất ngay tại Việt Nam… đều có tại công ty chuyên phân phối tấm cemboard của chúng tôi. Liên hệ với chúng tôi để mua hoặc tư vấn thi công tấm cemboard tốt nhất thị trường 2020 nhé.

Tạm kết

Không chỉ các nước Châu Á và các nước Châu Âu hiện nay cũng rất ưa thích tấm cemboard. Công nghệ tân tiến của các nước trên thế giới vẫn đang nghiên cứu về tấm cemboard để mang đến chất lượng cao hơn và độ bền vượt thời gian.

Đây sẽ là một bước tiến của toàn nhân loại để mang đến nguồn vật liệu phong phú và tránh làm hao mòn khó phục hồi đến tài nguyên thiên nhiên nhiều nhất. Chúc quý vị và các bạn sớm hoàn thành công trình của mình với những tấm cemboard tốt nhất thị trường hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *