Tại sao nên sử dụng bê tông mài thay thế các vật liệu khác

Bê tông mài là dịch vụ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Đây là cách để bạn tạo nên tính thẩm mỹ, cải thiện nền sàn và mang đến hiệu quả sử dụng tốt nhất. Hiện đâu là một trong những dịch vụ được rất nhiều người sử dụng để làm mới sàn nền hoặc thi công mới để tiết kiệm giá thành hơn so với việc sử dụng các vật liệu khác. Dưới đây là những lợi ích từ dịch vụ bê tông mài cho công trình của bạn.

Loại bỏ hiện tượng bám bụi trên sàn nhà

Bê tông mài sẽ giúp mặt sàn bóng mịn, trơn phẳng nên loại bỏ hoàn toàn lớp bụi trên bề mặt. Sử sử dụng bê tông mài các bạn sẽ loại bỏ được hiện tượng bám bụi trên sàn nhà. Bề mặt bê tông mài giúp chống vết bẩn hiệu quả, mang lại sự sạch sẽ và hợp vệ sinh nhất cho mọi công trình.

Giúp ánh sáng phản xạ tốt hơn

Bê tông mài sẽ giúp sàn sáng bóng và phản xạ ánh sáng tốt hơn. Mọi thời điểm trong ngày thì ánh sáng đều được đảm bảo độ phản xạ tốt nhất. Đây là cách để mang lại việc tối ưu hóa ánh sáng và giảm điện năng tiêu thụ cho các tòa nhà.

Độ bền cao

Hầu hết các hệ thống sàn từ gạch men, đá sẽ cần duy trì sự sạch sẽ bằng việc vệ sinh thường xuyên. Những hiện tượng này sẽ làm cho gạch và đá bay màu, hoa văn ở lớp trên. Tuy nhiên với bê tông mài thì càng chà mài càng bóng và đẹp. Mặt đá granito kết hợp với bê tông tươi, hóa chất phụ gia và màu nhuộm sẽ mang đến rất nhiều màu sắc tươi mới, tính nghệ thuật lẫn độ bền đảm bảo.

Thi công sàn bê tông mới đa dạng kiểu dáng

Xác định mục đích sử dụng, không gian và diện tích sẽ dùng thi công sàn bê tông. Sau đó bạn chọn kiểu dáng, thiết kế để thi công theo nhiều kiểu dáng khác nhau. Ưu điểm của bê tông mài sẽ mang đến tính thẩm mỹ cao. Nhìn bằng mắt thường sẽ giống với việc lát từng khối đá lớn.

Tiết kiệm chi phí nếu đóng ván sàn

Bề mặt bê tông mài luôn nhẵn bóng, không lồi lõm. Khi muốn kết hợp thêm các lớp sàn gỗ bên trên sẽ thi công nhanh chóng, giảm các chi phí không cần thiết và mang đến mặt sàn đều đẹp.

Dịch vụ thi công sàn bê tông mài

Bê tông mài Vĩnh Thái với máy móc chuyên dụng sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ liên quan đến bê tông mài tốt nhất hiện nay. Thiết kế và thi công bê tông mài đảm bảo sự chuyên nghiệp và chất lượng cao.

Dịch vụ mài bê tông sẽ được chúng tôi xác định độ cứng của bê tông để chọn đĩa mài và các hóa chất mài phù hợp.

Thi công sàn bê tông mài mới hoàn toàn sẽ xác định kết cấu, phụ gia và các loại đá granito, màu nhuộm để mang đến sàn nhà mới đẹp nhất và đạt tính nghệ thuật cao nhất.

Đặc biệt chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ mài sàn bê tông cũ láng mịn và tránh các hiện tượng lồi lõm. Các vết nứt, xuống cấp sẽ được xử lý với công nghệ cao, phụ gia hiện đại để mang lại vẻ hoàn mỹ và độ bền tốt nhất.

Giá thi công bê tông mài

50K đến 120K là mức giá của sàn bê tông mài hiện nay. Mức giá này tùy thuộc rất nhiều vào các yếu tố trong quá trình thi công. Chúng tôi sẽ khảo sát thực địa và báo giá cùng quy trình thực hiện chi tiết nhất cho quý vị.

Cần tư vấn về bê tông mài hãy liên hệ với bê tông mài Vĩnh Thái ngay hôm nay nhé. Mọi nhu cầu của quý vị và các bạn sẽ được chúng tôi tư vấn, báo giá và thực hiện trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *