Sự thật đằng sau vấn đề in hộp giấy giá rẻ hcm

Hiện nay, thấu hiểu những giá trị mà hình thức in hộp giấy đem lại nên nhu cầu đặt dịch vụ này ở các doanh nghiệp tại TPHCM ngày càng tăng cao. Tuy vậy, đứng trước những quảng cáo hấp dẫn về dịch vụ in hộp giấy giá rẻ hcm đã khiến nhiều doanh nghiệp lăn tăn. 

Họ thắc mắc liệu rằng giá in hộp giấy rẻ thì chất lượng dịch vụ có đảm bảo hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu câu chuyện đằng sau vấn đề dịch vụ in hộp giấy rẻ để có thể lý giải câu hỏi trên nhé!

Dịch vụ in hộp giấy giá rẻ hcm có đảm bảo hay không?

Khám phá 2 công nghệ in hộp giấy phổ biến hiện nay 

Hiện nay, hầu hết các đơn vị in ấn thường áp dụng 2 công nghệ in hộp giấy, đó là in Offset và in Flexo. Mỗi công nghệ in này đều có những ưu điểm nổi bật riêng và được áp dụng trong từng trường khác nhau. Cụ thể như sau: 

In hộp giấy bằng công nghệ in Offset 

Đây là công nghệ dùng các tấm cao su đã lăn qua mực để in lên hộp giấy. Công nghệ này áp dụng cho trường hợp quảng bá thương hiệu tới các khách hàng tiềm năng. 

In hộp giấy bằng công nghệ in Offset có các ưu điểm vượt trội sau:

  • Chất lượng in trên hộp giấy sắc nét và rõ ràng 
  • Có thể in được trên nhiều bề mặt giấy khác nhau, dù là giấy thô rám
  • Thời gian in ấn hộp giấy nhanh chóng và đáp ứng tốt nhu cầu cần in số lượng lớn của doanh nghiệp. 
  • Tiết kiệm chi phí in ấn vì công nghệ có khả năng điều chỉnh mực in.

In hộp giấy bằng công nghệ in Flexo 

Đây là công nghệ in hộp giấy giá rẻ hcm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Công nghệ này có tốc độ in nhanh chóng và cho ra hình ảnh in sắc nét. Ngoài ra, in Flexo có tính năng in tự động nên giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian in ấn hơn. 

In hộp giấy bằng công nghệ in Flexo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Đa dạng thông điệp quảng cáo in hộp giấy giá rẻ hcm phủ sóng 

Hiện nay, trên nhiều trang mạng xuất hiện nhiều quảng cáo in hộp giấy giá rẻ hcm. Nên khiến nhiều doanh nghiệp hoang mang với câu hỏi là liệu rằng giá in hộp giấy rẻ thì chất lượng có đảm bảo hay là không? 

Câu trả lời thường là không, trừ khi đó là chương trình tri ân khách hàng từ thương hiệu in hộp giấy nổi tiếng. Khi doanh nghiệp nhìn thấy những thông điệp giá rẻ thì đừng vội nhìn vào con số quảng cáo. 

Thay vào đó hãy tham khảo giá in hộp giấy từ nhiều đơn vị in ấn rồi tiến hành so sánh để lựa chọn mức giá cạnh tranh nhé!

Lần theo quảng cáo in hộp giấy giá rẻ hcm để thấy rõ vấn đề 

Anh Hoàng sinh sống tại TPHCM chia sẻ: “Tôi có nhu cầu cần đặt dịch vụ in hộp giấy để đựng sản phẩm của công ty mình. Lúc này, tôi tìm kiếm thông tin về dịch vụ này thì thấy hàng loạt đơn vị in ấn hộp giấy và báo giá khác nhau. 

Tuy vậy, khi tìm hiểu 4 cơ sở in ấn thì tôi mới đúc kết được rằng Quảng cáo chỉ là quảng cáo. Bởi nhân viên tư vấn thường báo giá dịch vụ in hộp giấy khác xa với ở trên quảng cáo nên khiến tôi cảm thấy rất hụt hẫng và bức xúc”. 

Các doanh nghiệp nên tìm hiểu kỹ lưỡng giá dịch vụ in hộp giấy trước khi đặt

Tóm lại, khi nhìn thấy những quảng cáo in hộp giấy giá rẻ hcm, các doanh nghiệp nên tìm hiểu kỹ lưỡng. Đừng ham rẻ mà đặt dịch vụ in hộp giấy ngay vì chắc chắn hộp giấy bạn nhận sẽ không được như ý muốn đâu. 

Trên đây đã chia sẻ sự thật đằng sau vấn đề in hộp giấy giá rẻ hcm. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu in hộp giấy để truyền tải thông điệp quảng cáo tới khách hàng thì hãy liên hệ với In Tinh Tế theo intinhte.com

Đây là đơn vị chuyên in hộp giấy có tiếng tại TPHCM và được nhiều doanh nghiệp trao gửi niềm tin. Ngoài in hộp giấy, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các dịch vụ khác. Như in túi giấy, in tờ rơi, in catalogue… nên giúp các doanh nghiệp tăng thêm sự lựa chọn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *