Sở hữu nhà phố Phúc An garden giá hấp dẫn tại Bình Dương

Nhà phố trên thị trường bất động sản ảm đạm thời gian dịch covid được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Lựa chọn đầu tư bất động sản nhà phố tại Bình Dương lại càng trở thành cơn sốt, với điểm sáng là khu đô thị Phúc An garden. Dự án mang đến 2 sản phẩm nổi bật: đất nền và nhà phố thu hút nhiều nhà đầu tư, gia đình lựa chọn là nơi an lành định cư, phát triển tại Bình Dương. Phúc An garden với nhiều điểm hấp dẫn trong chính sách về giá và thanh toán mang đến cho nhà đầu tư nhiều cơ hội. Cơ hội sở hữu nhà phố Phúc An garden với ưu đãi hấp dẫn, không thể bỏ lỡ.

Sở hữu nhà phố Phúc An garden giá hấp dẫn tại Bình Dương

Sức hấp dẫn khi đầu tư nhà phố Phúc An garden 

Bất động sản vẫn được đánh giá là lựa chọn đầu tư an toàn, bền vững với sự biến động lớn của nền kinh tế hậu covid. Lựa chọn đầu tư nhà phố đang thu hút nhiều đơn vị, với nhiều lựa chọn. Dự án Phúc An garden tại Bình Dương, mang đến 2 sản phẩm nổi bật: đất nền và nhà phố. 

  • Dự án với nhiều điểm hấp dẫn từ vị trí đắc địa, quy mô và định hướng phát triển đáp ứng nhu cầu lớn của cư dân, chuyên viên hay các chuyên gia nước ngoài tại việt nam. Khu vực trọng yếu, tiếp giáp với quốc lộ 13, các tuyến đường huyết mạch kết nối các khu CN trọng yếu của Bình Dương: Bàu Bàng, Becamex… 
  • Nhà phố Phúc An garden được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, trong khu vực có diện tích 289.519m2. Diện tích xây dựng 40%, đảm bảo không gian xanh, lý tưởng cho cư dân an cư, lập nghiệp, tận hưởng cuộc sống tiện nghi tại khu đô thị Phúc An garden. 
  • Kiến trúc nhà phố Phúc An được thiết kế mở, theo lối kiến trúc xanh hiện đại. Vật liệu nội thất cao cấp, trang bị làm tăng giá trị nhà phố, biệt thự Phúc An, đáp ứng nhu cầu của các gia đình hiện đại.

Lựa chọn đầu tư nhà phố thông minh, phục vụ nhu cầu nhà ở của gia đình, nguồn nhân lực chất lượng cao trong khu vực. Nhà phố vừa ở, vừa cho thuê để tạo dòng tiền linh hoạt. Nhu cầu nhà ở khu vực Bàu Bàng, Bình Dương là rất lớn. Với sự gia tăng không ngừng các nhà đầu tư quốc tế vào việt nam.

Cơ hội sở hữu nhà phố Phúc An garden với nhiều ưu đãi

Dự án khu đô thị Phúc An garden giai đoạn 1 với 361 căn nhà phố đã được hoàn thiện và bàn giao đến 90%. Thời điểm cuối năm 2020, nhà phố Phúc An garden càng trở nên sôi động, thu hút sức mua lớn của các nhà đầu tư, với nguồn vốn nước ngoài lớn.

Sở hữu nhà phố Phúc An garden giá hấp dẫn tại Bình Dương

Chính sách giá ưu đãi từ chủ đầu tư, chỉ từ 1.7 tỉ/ căn diện tích 210 m2. Thiết kế biệt thự nhà phố 1 trệt 2 lầu hiện đại, tiện nghi. Cơ hội sở hữu nhà phố Phúc An garden với mức giá hấp dẫn, được chủ đầu tư kích cầu dịp cuối năm và sau thời kỳ covid. 

Hình thức thanh toán linh hoạt, chỉ 35% giá trị nhà thanh toán đợt đầu tiên, mỗi tháng thanh toán 5% giá trị. Ưu đãi cho phép các gia đình sở hữu biệt thự sang trọng tại khu đô thị sinh thái Phúc An garden.

Dự án Phúc An garden phát triển với mục tiêu xây dựng khu đô thị sinh thái, hiện đại dành cho các gia đình, người có thu nhập tầm trung và cao trong khu vực. Cơ sở hạ tầng đẳng cấp, thiết kế sang trọng cùng không gian xanh… Phúc An garden sẽ là nơi sống lý tưởng cho các gia đình, cư dân an tâm định cư, lập nghiệp tại TP. Bình Dương sôi động. Cuối năm 2020 là thời điểm đầu tư lý tưởng, với nhiều cơ hội do chủ đầu tư mang lại về giá, chính sách thanh toán cực kỳ hấp dẫn. Liên hệ ngay với Liêng tâm để cập nhật thêm thông tin, bảng giá gốc chính thức của dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *