NovaWorld Phan Thiết – Cuộc sống vương giả đẳng cấp Quốc Tế

Tọa lạc ngay vùng eo biển đẹp nhất Phan Thiết, NovaWorld có quy mô lên đến 1.000ha, khu nghỉ dưỡng phức hợp này đang tạo nên những kỳ quan mới, vô cùng độc đáo. Hiện có thể đánh giá đây là dự án bất động sản lớn nhất tại Phan Thiết và trên cả nước với hàng nghìn tiện ích đạt chuẩn 5 sao. Cùng chúng tôi tìm hiểu về dự án bất động sản NovaWorld để đánh giá chất lượng và cảm nhận cuộc sống vương giả đẳng cấp quốc tế tại dự án này nhé.

NovaWorld Phan Thiết – Cuộc sống vương giả đẳng cấp Quốc Tế

Kiến trúc tổng quát của NovaWorld

NovaWorld Phan Thiết mang đến những ngôi nhà đầy sắc màu. Chúng được lấy cảm hứng và thiết kế từ kiến trúc Florida. Đặc trưng về cuộc sống và phong cách của miền Tây nước Mỹ tràn ngập trong các hạng mục tại NovaWorld. Những ngôi nhà đầy sắc màu, những trung tâm thương mại, khu nghỉ dưỡng, vui chơi đều hào nhoáng.

Khách hàng có thể xem thêm hình ảnh và dự án tại: https://shophouse.vn/novaworld-phan-thiet/. Nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến cuộc sống của các bậc đế vương. Dù ở ngay Phan Thiết nhưng bạn sẽ cảm nhận được trọn vẹn khung cảnh quốc tế, lối sống hiện đại. Đặc biệt là những hơi hướng này đều được kết nối mật thiết với thiên nhiên. Sống khỏe, hiện đại và tận hưởng trọn vẹn trần gian với các dịch vụ xa hoa. Nên sở hữu ngay một hạng mục của dự án này để ở hoặc đầu tư sinh lời cao trong tương lai.

Vị trí đắc địa của NovaWorld Phan Thiết

  • NovaWorld Phan Thiết chỉ cách sân bay quốc tế Phan Thiết từ 10 phút – 15 phút di chuyển bằng ô tô.
  • Trong tương lai khi Cao tốc Dầu Giây Phan Thiết đi vào hoạt động thì chỉ cách NovaWorld 10 phút đi xe.
  • Tất cả các danh lam thắng cảnh của Bình Thuận đều bao quanh NovaWorld Phan Thiết, cư dân và du khách chỉ mất 10 đến 30 phút để khám phá hàng chục danh thắng khác nhau.
  • Cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây khởi công trong quý 3/2020, khi chúng hoàn thành thì sẽ tạo điều kiện để từ Hồ Chí Minh đến Phan Thiết rút ngắn đến 2 giờ đồng hồ. NovaWorld Phan Thiết sẽ trở thành Second Home của người dân Sài Thành.
NovaWorld Phan Thiết – Cuộc sống vương giả đẳng cấp Quốc Tế

Các lợi thế khác của NovaWorld Phan Thiết

Novaland là tập đoàn bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Na. Với hơn 26 năm kinh nghiệm và đã thành công với hàng trăm dự án bất động sản lớn nhỏ. Chính sự đầu tư của công ty Novaland đã làm nên ấn tượng đặc biệt cho dự án này. Tiếng tăm của Novaland chính là bảo chứng để khách hàng tín nhiệm và tín tưởng về độ bền vững, chiến lược kinh doanh và sinh lợi nhuận tốt từ dự án này.

Hiện tiến độ của NovaWorld Phan Thiết đang diễn ra đúng thời gian dự kiến. Điều này cũng chứng tỏ không trở ngại về nguồn vốn, vật tư, nhân viên thi công… Điều này lại càng chứng tỏ độ uy tín và tầm cỡ của Novaland. Đặc biệt là cuộc sống vương giả sẽ diễn ra đúng như dự kiến và mong đợi của khách hàng.

Phong thủy của Novaworld Phan Thiết đẹp, thiên nhiên hài hòa, thiết kế hiện đại, tiện ích phong phú. Đây là nơi quy tụ sự vương giả, hiện đại mà các bạn không nên bỏ qua.

Tạm kết

Cuộc sống Đế Vương tại Novaworld Phan Thiết là có thật. Sinh lời lên đến 2 tỷ đồng sau khi dự án hoàn thành cũng là đánh giá chắc chắn của các chuyên gia bất động sản. Các bạn nên nghiên cứu và mua ngay cho mình 1 trong các hạng mục nơi đây càng sớm càng tốt. Hiện tại dự án đã đi vào mở bán. Chỉ cần trả trước 16% và kéo dài thời gian trả chia làm 3 đến 5 năm. Với tính thanh khoản cao, áp lực tài chính ít. Đây chính là dự án bạn nên đầu tư dù để ở hay lướt sóng, đầu tư bất động sản lâu dài…

Tìm hiểu chi tiết dự án tại:
Địa chỉ: NovaWorld Phan Thiết 194A Lạc Long Quân, Tiến Thành, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận
Website: https://shophouse.vn/novaworld-phan-thiet/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *