Những yếu tố phong thủy đèn chùm mang đến cho gia đình

Sử dụng đèn chùm để trang trí không gian đang trở nên phổ biến nó không chỉ giúp tô điểm thêm không gian. Mà nó còn mang một ý nghĩa phong thủy rất lớn. Vậy ý  nghĩa phong thủy của chúng là gì? Mời bạn cùng tham khảo qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Đèn chùm mang một ý nghĩa phong thủy tuyệt vời cho gia đình bạn
Đèn chùm mang một ý nghĩa phong thủy tuyệt vời cho gia đình bạn

Đèn chùm với mối quan hệ tiền tài

Nghe tưởng chừng như vô lý nhưng thực tế thì theo phong thủy nó quan hệ mật thiết đến đường tiền tài. Ví dụ như khi đi ăn nhà hàng bạn sẽ thấy những nơi nhiều ánh sáng nhất thì luôn được mọi người tụ tập xung quanh. Vì thế, việc sử dụng đèn được cho là mang đến vận may cũng như tài lộc cho mọi người. Đặc biệt với đèn pha lê với các tinh thể pha lê và năng lượng hỏa của ánh sáng kích thích hỗ trợ xuất sắc cho cả hai khía cạnh này.

Gia tăng vận khí

Ánh sáng là một trong những chất kích hoạt phong thủy tốt lành nhất. Nó tăng gấp đôi và gấp ba khi ánh sáng được khúc xạ bằng đèn  pha lê lấp lánh. Lăng kính của các tinh thể đèn chùm tạo nên những tia nhiều màu đặc biệt tốt cho chi năng lượng. Tinh thể còn là đại diện cho dạng tinh khiết nhất và cao nhất của năng lượng thổ. Chính vì vậy, khi trang trí đèn pha lê trong căn phòng sẽ làm gia tăng vận khí một cách nhanh chóng nhất.

Hóa giải vận hạn

Theo khía cạnh phong thủy những chiếc đèn chùm pha lê có tác dụng hóa giải vận hạn. Nó sẽ giúp cho gia đình bạn xua tan đi những nguồn năng lượng xấu trong gia đình. Tuy nhiên những nguồn năng lượng xấu quá nặng thì chúng không thể hóa giải được. Thêm vào đó, chúng còn giúp đem lại nguồn năng lượng tích cực nhất.

Treo đèn chùm trong nhà giúp hóa giải vận hạn một cách tốt nhất
Treo đèn chùm trong nhà giúp hóa giải vận hạn một cách tốt nhất

Khi treo Đèn chùm bạn nên lắp đèn trang trí phòng khách ở tiền sảnh hoặc gần cửa trước. Năng lượng thanh khiết của tinh thể sáng gia tăng chi năng lượng nhập vào nhà của bạn.

Kích thích các góc quan trọng

Trang trí đèn ở bất cứ nơi nào trong ngôi nhà đều có tác dụng kích thích những vận khí tốt cho gia đình. Tuy nhiên đặt chúng trong những góc đặc biệt sẽ kích thích những vận khí tốt hơn. Sử dụng đèn chùm ở phía Tây và Tây Bắc góc, nơi ánh sáng và năng lượng thổ sẽ có lợi cho trẻ em và người đàn ông của ngôi nhà. Phía Đông Bắc và Tây Nam sẽ giúp gia tăng mối quan hệ và tạo ra sự hài hòa trong gia đình. Góc phía Nam mang lại sự tài lộc và thành công.

Với những chia sẻ nêu trên hy vọng đem đến cho các bạn những thông tin bổ ích và hấp dẫn nhất. Nếu có vấn đề gì cần thắc mắc hãy liên hệ với Đèn trang trí cao cấp để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *