45. Những thông tin về giá ghế tiffany không nên bỏ qua. Ảnh 1

Những thông tin về giá ghế tiffany không nên bỏ qua

Những người kinh doanh dịch vụ tiệc cưới, nhà hàng quan tâm nhiều đến giá ghế tiffany. Bởi lẽ đây là đồ dùng không thể thiếu trong các nhà hàng, tiệc cưới. Vậy giá thành của loại ghế này có đắt lắm không? Theo dõi bài viết sau để tìm câu trả lời thích hợp.

Vài thông tin về ghế tiffany

Với nhiều người, ghế tiffany còn khá xa lạ. Đây là một loại ghế có từ thế kỷ XIX ở vùng Liguria thuộc đất nước Italia. Như đã biết, Italia là đất nước nổi tiếng thế giới với nhiều công trình kiến trúc, điêu khắc đẹp. Những chiếc ghế gỗ của họ cũng được thiết kế rất đẹp, thanh lịch, sang trọng, quý phái.

Chính vì vậy mà từ khi xuất hiện chiếc ghế gỗ tiffany đầu tiên, đến nay, ghế tiffany đã có mặt ở khắp mọi nơi trên thế giới. Trong các nhà hàng, khách sạn, trung tâm tổ chức sự kiện, tiệc cưới,… Những chiếc ghế tiffany đã trở thành một phần quan trọng không thể thiếu của các bữa tiệc.

Trải qua 2 thế kỷ hình thành, phát triển, ghế tiffany không những mở rộng về thị trường mà còn có rất nhiều thay đổi. Bắt nguồn từ một vài mẫu ghế, đến nay tiffany đã có hàng trăm mẫu ghế. Mỗi mẫu lại có giá ghế tiffany khác nhau, hình thức khác nhau, màu sắc khác nhau, thiết kế khác nhau.

Các mẫu ghế mới của tiffany được thay đổi và thiết kế theo xu hướng thị trường và thị hiếu của khách hàng. Với nhiều phong cách thiết kế khác nhau từ đơn giản đến cầu kỳ. Tuy nhiên ghế tiffany vẫn mang được những nét thiết kế sang trọng, lịch lãm, quý phái của thiết kế châu Âu. Và quan trọng hơn nữa đó là những chiếc ghế tiffany luôn giữ được chất lượng tốt.

Giá ghế tiffany có đắt không

Ngoài chất lượng, mẫu mã, thiết kế thì người mua hàng cũng thường quan tâm tới giá ghế tiffany trước khi quyết định mua. Bởi khi mua ghế tiffany thường mua với số lượng lớn để dùng cho các nhà hàng, sự kiện. Số tiền để mua số ghế đó sẽ rất nhiều nếu như giá thành mỗi chiếc ghế tiffany cao. Vậy giá thành của ghế tiffany có đắt không?

Thông thường khi nghe các sản phẩm có tên nước ngoài ai cũng sẽ nghĩ đó là những sản phẩm xa xỉ, đắt đỏ. Tuy nhiên với những chiếc ghế tiffany thì không phải như vậy.

Ghế tiffany có thiết kế, kiểu dáng, chất lượng cũng như áp dụng kỹ thuật sản xuất của nước Ý. Tuy nhiên vì được sản xuất ở Việt Nam nên giá thành của ghế rất hợp túi tiền người Việt.

Các nhà hàng, trung tâm tổ chức sự kiện, tiệc cưới hoàn toàn có thể mua ghế tiffany về sử dụng. Càng mua với số lượng lớn thì giá thành của ghế sẽ càng hạ, giúp tiết kiệm chi phí cho người kinh doanh dịch vụ nhà hàng, tiệc cưới.

Giá thành của ghế tiffany phụ thuộc vào nhiều yếu tố như giá thành nguyên liệu, mặt bằng, nhân công, quảng cáo, các chi phí khác… Để giá thành sản phẩm phù hợp với túi tiền của nhiều người, nhà sản xuất phải cố gắng cắt giảm các chi phí phụ, chi phí khác. Còn các chi phí như nguyên liệu, nhân công vẫn luôn được đảm bảo.

Chính vì vậy dù giá thành của ghế tiffany thấp nhưng chất lượng và mẫu mã của ghế vẫn rất cao. Ghế vẫn mang được những nét sang trọng, lịch lãm, quý phái từ thuở ban đầu. Chất lượng ghế cũng rất tốt. Ghế được làm bằng những nguyên liệu bền chắc. Vì vậy mà nhìn ghế thanh thoát nhưng rất chắc chắn, vững chãi có thể chịu được trọng lượng lớn.

Ghế tiffany không những đẹp mà còn chắc chắn, sang trọng phảng phất phong cách cổ điển. Đây thực sự là đồ dùng không thể bỏ qua đối với những người kinh doanh dịch vụ nhà hàng, tiệc cưới. Lựa chọn ghế tiffany là lựa chọn thông minh bởi giá ghế tiffany hợp túi tiền với đại đa số người Việt Nam.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *