This is the image description

Những gì cần lưu ý khi mua quà tặng khách hàng

Quà tặng khách hàng có nhiều ý nghĩa quan trọng không chỉ thể hiện sự tri ân với khách hàng mà còn tạo mối quan hệ gắn bó lâu dài. Vì vậy lựa chọn quà tặng khách hàng phù hợp rất quan trọng. Vậy cần lưu ý gì khi mua quà tặng khách hàng?

Lựa chọn quà tặng phù hợp với đối tượng từng khách hàng

Hiện nay vấn đề quà tặng khách hàng được rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị quan tâm. Đặc biệt các dịp kỷ niệm, cuối năm nhằm thể hiện sự tri ân với khách hàng đã quan tâm, tin tưởng doanh nghiệp. Tuy nhiên vấn đề lựa chọn quà tặng như thế nào cho phù hợp vẫn khiến nhiều doanh nghiệp băn khoăn. Do đó lưu ý đầu tiên chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn khi lựa chọn quà tặng đó chính là việc phân loại đối tượng khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp để có thể lựa chọn quà tặng phù hợp.

Việc tặng quà đôi khi không quá chú trọng tới giá trị món quà mà điều quan trọng khiến khách hàng thích thú và hài lòng. Với khách hàng là cá nhân chúng ta cần tìm hiểu tính cách, sở thích khách hàng để lựa chọn món quà phù hợp. Còn đối với khách hàng là đơn vị tập thể chúng ta nên chọn các món quà có thể trưng bày chung trong phòng khách, phòng làm việc như tranh treo tường, kỷ niệm chương, đồ phong thủy có ý nghĩa mang lại thuận lợi,may mắn.

Ảnh 1. Chọn quà tặng phù hợp với từng đối tượng khách hàng

Chọn quà tặng phù hợp với mục đích

Mỗi món quà thể hiện những ý nghĩa và mục đích khác nhau. Do đó tùy thuộc vào mục đích của doanh nghiệp chúng ta chọn những món quà tặng phù hợp.

Nếu là quà tặng khách hàng khi sử dụng sản phẩm của đơn vị, chúng ta thường chọn những món quà đơn giản như bộ bát, đĩa, lịch, tranh ảnh treo tường… Nếu quà tặng khách hàng nhân dịp kỷ niệm ngày đặc biệt của doanh nghiệp chúng ta thường tặng các sản phẩm của doanh nghiệp hoặc kỷ niệm chương mang thương hiệu doanh nghiệp. Nếu quà tặng nhằm thể hiện sự tri ân và tạo mối quan hệ thân thiết bền lâu với khách hàng chúng ta nên chọn những món quà sang trọng như tranh phong thủy dát vàng, bộ ly uống trà dát vàng quý phái. Qua món quà thể hiện tình cảm và thiện chí của doanh nghiệp với khách hàng. Có thể nói quà tặng khách hàng hết sức đa dạng tuy nhiên tùy thuộc vào mục đích, đối tượng chúng ta lựa chọn món quà phù hợp.

Phù hợp với kinh phí

Lưu ý thứ 3 khi lựa chọn quà tặng khách hàng là lựa chọn quà tặng vừa đẹp, vừa phù hợp với kinh phí quà tặng. Bởi lựa chọn quà tặng khách còn phụ thuộc vào kinh phí của doanh nghiệp. Do đó cần cân nhắc lựa chọn quà sao cho phù hợp với khách hàng mà vẫn đảm bảo kinh phí.

Những món quà tặng khách hàng được nhiều người lựa chọn với kinh phí trung bình mà vẫn đẹp như tranh phong cảnh treo tường, bộ cốc uống nước thủy tinh, linh vật phong thủy…

Chọn quà tặng độc đáo

Ảnh 2. Cây phát tài dát vàng sang trọng

Quà tặng khách hàng muốn được chú ý bạn cũng nên lựa chọn những món quà tặng độc đáo. Quà tặng độc đáo là những món quà được thiết kế tinh tế, có giá trị và ý nghĩa cao như bút bi ký dát vàng, tranh phong thủy dát vàng, đồ pha lê dát vàng…Bạn có thể tham khảo các món quà tặng dát vàng độc đáo qua website https://quatangdocdao24h.com.

Quà tặng khách hàng hết sức đa dạng. Tùy thuộc vào đối tượng khách hàng, mục đích, kinh phí chúng ta có thể chọn món quà phù hợp nhất.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *