Những điều bạn cần biết về đồng hồ đo áp suất

Đồng hồ đo áp suất được biết là thiết bị đo lường được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Thiết bị này có tác dụng là đo lường áp suất trong khí nén hay chất lỏng. Từ đó giúp doanh nghiệp kiểm soát áp suất dễ dàng hơn. Và để hiểu rõ về đồng hồ đo áp suất, các bạn hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây nhé!

Đồng hồ đo áp suất giúp doanh nghiệp kiểm soát áp suất dễ dàng
Đồng hồ đo áp suất giúp doanh nghiệp kiểm soát áp suất dễ dàng

Đôi nét về áp suất 

Đây là đại lượng biểu thị cho cường độ lực nén phân bố đều trên bề mặt tiếp xúc theo phương vuông góc. Theo hệ SI, nó có đơn vị là N/m2 hay Pa. Đơn vị ngoài hệ của áp suất là bar, atmotphe, mmHg, mm H20. 

Áp suất đóng một vai trò quan trọng trong các lĩnh vực và ngành nghề khác nhau. Nó có mặt ở khắp mọi nơi và cả chính trong cơ thể người. Ngoài ra, nó còn đóng vai trò trong các thiết bị máy móc. 

Cấu tạo chung của đồng hồ đo áp suất

Đây là thiết bị đo áp suất trong khí nén hoặc chất lỏng và hiện nay nó được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực công nghiệp, ngành xây dựng. Đồng hồ đo áp suất có cấu tạo gồm những bộ phận chính sau: 

  • Thân đồng hồ: được làm từ những chất liệu như thép đồng, inox 304, inox 316…
  • Mặt đồng hồ: được làm từ chất liệu thuỷ tinh cường lực, nhựa, kính.
  • Mặt hiển thị: là bộ phận hiển thị những thông số kỹ thuật của đồng hồ. 
  • Ống chứa áp suất: là bộ phận để cho chất cần đo đi vào
  • Kim đo: là bộ phận để chỉ thông tin, số liệu đo 
  • Bộ chuyển động: là bộ phận làm cho ống boudon chuyển động quay kim đồng hồ. 
Các bộ phận chính của đồng hồ đo áp suất
Các bộ phận chính của đồng hồ đo áp suất

Nên mua đồng hồ đo áp suất ở đâu uy tín nhất tại TPHCM? 

Thấu hiểu những giá trị đặc biệt của đồng hồ đo áp suất nên nhu cầu mua sản phẩm này ở các doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Song song với nhu cầu là nhiều đơn vị bán đồng hồ áp suất này ra đời và nổi bật nhất trong số đó là Ninol. 

Đây là đơn vị cung cấp thiết bị công nghiệp uy tín và chuyên nghiệp nhất tại TPHCM. Tuy mới thành lập hơn 3 năm nhưng Ninol lại nhận được rất nhiều sự tin tưởng của các doanh nghiệp. 

Bởi chúng tôi luôn hoạt động bằng cái tâm chính trực và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Nên những sản phẩm đồng hồ đo áp suất mà Ninol cung cấp cam kết chuẩn chất lượng, giá thành hợp lý và chế độ bảo hành tốt nhất. 

Ngoài ra, những nhân viên tại Ninol rất nhiệt tình, chu đáo và tận tâm. Họ am hiểu những kiến thức về những loại đồng hồ áp suất nên sẽ tư vấn cho bạn sản phẩm thích hợp. Đồng thời hướng dẫn bạn sử dụng và bảo quản đồng hồ áp suất đúng cách nhất. 

Ninol cung cấp những sản phẩm đồng hồ đo áp suất chất lượng cao
Ninol cung cấp những sản phẩm đồng hồ đo áp suất chất lượng cao

Trên đây đã chia sẻ những điều bạn cần biết về đồng hồ đo áp suất. Qua đó, nếu bạn còn băn khoăn không biết mua đồng hồ áp suất ở đâu chất lượng và giá tốt nhất tại TPHCM? Thì hãy liên hệ với Ninol theo ninol.vn để được nhân viên tại đây tư vấn và báo giá chi tiết về sản phẩm đồng hồ áp suất này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *