Những bước đi vững chắc để tăng view YouTube vùn vụt

Tối ưu hóa video để tăng lượt xem trên YouTube là điều ai cũng biết. Tuy nhiên quá trình này thực hiện bằng cách nào. Những bước nòng cốt để tạo tiền đề cho việc tăng view Youtube là gì? Chúng tôi sẽ giúp các bạn tiến hành 3 bước quan trọng nhất để tạo nên chất lượng của 1 video. Người dùng sẽ dễ dàng tìm được đến với kênh Youtube của bạn thông qua gợi ý của youtube với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của bạn. Hãy xem các thủ thuật chuyên nghiệp để tăng lượt view Youtube mà chúng tôi cung cấp bên dưới nhé.

Đầu tư nghiên cứu từ khóa

Video của bạn sẽ không thể nói lên được nội dung để thuật toán của Youtube đọc được. Bạn phải chú trọng nghiên cứu tiêu đề để đặt từ khóa chính trong tiêu đề đó. Đây cũng chính là cách thể hiện nội dung mà bạn muốn truyền đạt trong video.

Youtube rất thông minh trong việc chọn lọc thông tin, theo dõi thói quen của người dùng. Những từ khóa và nội dung liên quan mà người dùng tìm kiếm sẽ được Youtube giới thiệu. Từ khóa của bạn càng gần với từ khóa mà người dùng tìm kiếm bao nhiêu thì sẽ dễ dàng lên Top Youtube và được xem nhiều bấy nhiêu.

Bạn có thể sử dụng từ khóa của đối thủ, chọn các từ khóa mà Youtube giới thiệu hoặc sử dụng các công cụ tìm kiếm từ khóa YouTube chuyên nghiệp. 

Nên lập kế hoạch tìm kiếm từ khóa, đặt tiêu đề chuẩn SEO với từ khóa mà bạn tìm được và chú trọng vào nội dung để mang lại hiệu quả tìm kiếm tốt nhất. Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu để tăng view Youtube tốt nhất hiện nay.

Phần mô tả Video phải chứa từ khóa chính

Phần mô tả của video thường sẽ giới hạn số từ ngữ, quan trọng nhất là chúng phải ngắn gọn, xúc tích và chứa từ khóa chính. Người nhấp chuột lẫn thuật toán của Youtube sẽ ưu tiên với những video mang tính chuyên nghiệp này hơn.

Sử dụng tags khoa học

Tags video YouTube là một trong những dấu hiệu để thuật toán của Youtube nhận ra nội dung mà bạn muốn truyền tải để giới thiệu đến người dùng các video liên quan. Tag cũng giúp từ khóa của bạn được hỗ trợ tốt hơn. Tag cũng khiến người xem chú tâm đến video của bạn nhiều hơn.

Tăng tương tác từ các video khác

  • Liên kết với các video khác, web khác là điều bạn nên làm. Điều này sẽ kéo lượt tương tác cao hơn cho video của bạn.
  • Thực hiện chạy quảng cáo Youtube. Hiện có rất nhiều gói quảng cáo khác nhau để phục vụ nhu cầu tăng view youtube và quảng cáo video của bạn đến người dùng nhanh chóng hơn.
  • Sử dụng các dịch vụ SEO của đội ngũ SEO chuyên nghiệp 2020. Có rất nhiều cá nhân, tổ chức, công ty Marketing online đang cung cấp những dịch vụ này.

Quan trọng nhất vẫn là đầu tư vào nội dung, hình thức của video. Video có chất lượng mới được người xem đánh giá cao và có ấn tượng tốt. Việc cố gắng để tăng view nhưng lại làm người dùng thất vọng sau khi xem sẽ không đảm bảo lâu dài. Điều này còn ảnh hưởng đến ấn tượng xấu khiến các video tiếp theo của bạn không được đón nhận tốt.

Tạm kết

Tăng view Youtube là một trong những cách để bạn quảng bá thương hiệu, tăng danh tiếng và thu về tài chính lý tưởng. Với những cách trên của chúng tôi hy vọng các bạn đã có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc tăng view Youtube và SEO Youtube vững bền của mình. Chúng tôi sẽ tiếp tục các thông tin về SEO YouTube chi tiết hơn cho các bạn ở những chuyên đề tiếp theo. Chúc các bạn luôn thành công với các video trên kênh Youtube của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *