Nét khác biệt giữa những mẫu tranh đồng phong thủy có thể bạn chưa biết (2)

Nét khác biệt giữa những mẫu tranh đồng phong thủy có thể bạn chưa biết

Gánh vác trọng trách lớn lao là mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ, tranh đồng phong thủy ngày càng được cải tiến để phù hợp với từng yêu cầu khắt khe của người dùng. Không chỉ về mẫu mã mà sự tương xứng trong ngũ hành cũng được nhà kiến tạo chú trọng sao cho hợp với từng bổn mạng. Hãy cùng chúng tôi khám phá nét khác biệt giữa những mẫu tranh dong phong thuy để giúp bạn lựa chọn mẫu tranh hù hợp nhất cho bổn mạng của mình.

Nét khác biệt trong chất liệu

  • Tranh phong thủy bằng đồng mạ vàng: Tranh với chất liệu được đúc thủ công trên tấm đồng vàng dày từ 0,5 – 1 ly. Bề mặt tranh được mạ vàng 24k sang trọng, sáng bóng. Màu sắc đồng vàng tấm mạ vàng 24k nổi bật trên nền đen đẹp sắc nét. Mẫu tranh bằng đồng mạ vàng dùng trang trí trong các phòng khách mang lại một không gian sang trọng, đẳng cấp. Tranh phù hợp với tất cả các tuổi của gia chủ. Tranh phong thuy ma vang là sự kết hợp tinh tế giữa chất liệu vàng, đồng và khung gỗ hương, gỗ gụ…Mãi mãi bền bỉ theo thời gian cùng với ý nghĩa về sự trường tồn.
  • Tranh phong thủy bằng đồng vàng: Chất liệu mẫu tranh phong thủy bằng đồng vàng được đúc thủ công trên tấm đồng vàng dày từ 0,7 – 1 ly. Bức tranh với khung tranh gỗ trò có vân đẹp tự nhiên. Được phủ bì, sơn màu cánh dán vô cùng sang trọng. Màu sắc vàng tự nhiên của đồng thau, đồng mộc nhẵn mịn. Kết hợp với sơn nền đen hoàn hảo, nổi bật.
  • Tranh phong thủy bằng đồng đỏ: Chất liệu được làm từ tấm đồng đỏ mê liền đẹp. Dày từ 5 dem đến 7 dem đồng. Khung tranh gỗ trò được sơn màu cánh gián. Với sự kết hợp hài hòa giữa màu đồng đỏ trên nên sơn đen tinh tế, hoàn mỹ.

Nét khác biệt về ngũ hành

  • Tranh đồng phong thủy mang ngũ hành Kim: Loại tranh bằng đồng phong thủy tương ứng với ngũ hành Kim thường là những tranh về Hổ trắng. Hoặc những tranh có ánh sáng chói chang dàn trải. Tranh thường có màu trắng, màu sữa.
  • Tranh phong thủy bằng đồng mang ngũ hành Mộc: Loại tranh bang dong phong thuy tương ứng với ngũ hành Mộc thường là những tranh thư pháp hoặc cây cối. Tất cả các tranh về cây cối sẽ mang ngũ hành mộc chẳng hạn như các loại tranh tứ quý Tùng, Cúc, Mai; tranh tứ quý tứ bình; tranh hoa sen; tranh hoa đào; tranh hoa mai…
  • Tranh phong thủy bằng đồng mang ngũ hành Thủy: Tranh đồng phong thủy mang ngũ hành Thủy là những bức tranh về cá, tranh thác nước, tranh biển, sông suối thường có màu đen hay màu xanh dương.
  • Tranh phong thủy bằng đồng mang ngũ hành Hỏa: Là những tranh mang hình ảnh của những chú ngựa trung thành như tranh Mã Đáo Thành Công, những bức tranh ngựa chạy trên sa mạc sẽ là hỏa đới thổ. Hay những bức tranh ngựa chạy trên bãi cỏ, cánh đồng sẽ là hỏa đới mộc. Đây là những bức tranh rất đặc biệt, mang phong thủy tốt vì trong bức tranh này có vòng tương sinh, mộc sinh hỏa. Thể hiện sự thịnh vượng, trù phú và phát triển. Ngoài ra, những bức tranh đồng phong thủy ngựa chạy qua thác nước có sự đối nghịch về ngũ hành, đòi hỏi con người ta phải biết nổ lực. Biết phấn đấu vượt qua mọi hoàn cảnh khó khăn hoặc thách thức…
  • Tranh phong thủy bằng đồng mang ngũ hành Thổ: Loại tranh dong phong thuy mang ngũ hành Thổ thường là những bức tranh về phật. Tranh thường có màu vàng hay màu cam nhạt.

Mỗi bức tranh phong thủy bằng đồng là mỗi ý nghĩa được đúc kết phù hợp với tuổi của gia chủ, bạn hãy căn cứ vào đó để có sự chọn lựa hợp lý nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *