Mức giá khi tìm mua căn hộ Sunshine City quận 7 có đắt đỏ không?

Không chỉ có những khách hàng muốn sinh sống và ổn định lâu dài mới tìm đến với sunshine city quận 7. Có rất nhiều nhà đầu tư muốn kinh doanh, cho thuê bất động sản cũng tìm tới với căn chung cư này để tìm hiểu thêm những thông tin chi tiết.

Mức giá khi tìm mua căn hộ Sunshine City quận 7 có đắt đỏ không?
Mức giá khi tìm mua căn hộ Sunshine City quận 7 có đắt đỏ không?

Đây là căn hộ có mức giá không hề đắt đỏ so với những chất lượng mà bạn nhận lại được. Ngoài ra, nếu tìm hiểu kỹ lưỡng bạn sẽ thấy có rất nhiều ưu đãi mà bạn nhận được. Cùng bắt đầu thôi.

Ưu đãi khủng khi mua căn hộ Sunshine City quận 7

Có rất nhiều ưu đãi khủng khi mua căn hộ tại Sunshine City quận 7 mà bạn cần phải biết. Nếu bạn đang dự định tìm kiếm những căn hộ tại đây, chắc chắn mua càng sớm, bạn càng được hưởng nhiều ưu đãi lớn khác nhau. Chúng tôi sẽ tặng từ 2 đến 4 chỉ vàng cho những khách hàng đặt mua nhà vào đợt 1 – khởi bán vào quý 4 năm 2019. Chiết khấu khủng lên đến 7%. Những ai thanh toán nhanh 95% sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi lên đến 11% – vô cùng tuyệt vời. Chúng tôi còn tặng cho khách hàng bộ nội thất cao cấp và những quà tặng có giá trị lớn khác cực kỳ hấp dẫn. Mua vào đợt 1 là lúc có nhiều căn còn trống nhất, bởi thế bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ chọn căn đẹp, tầng đẹp đúng với nhu cầu của khách hàng.

Quy trình mua căn hộ Sunshine City quận 7 như thế nào?

Quy trình mua căn hộ Sunshine City quận 7 vô cùng đơn giản. Đầu tiên, bạn lựa chọn một căn hộ ưng ý, hãy đặt trước ưu tiên 50 triệu. Ngay lập tức, chúng tôi sẽ triết khấu cho khách hàng 1% ngay khi bạn chốt giao dịch. Vào ngày 22/6, chúng tôi tiến hành mở bán, hoàn trả đủ 50 triệu đồng vì bất cứ lý do gì nếu bạn không chọn mua căn hộ. Hiếm có một chung cư nào có thể ưu ái với những thượng đế của mình được như vậy. Đến ngày thanh toán, bạn gửi tiền đầy đủ là có thể nhận được căn hộ mà mình mong muốn.

Nên liên lạc với ai để mua những căn hộ Sunshine City quận 7?

Nên liên lạc với ai để mua những căn hộ Sunshine City quận 7?
Nên liên lạc với ai để mua những căn hộ Sunshine City quận 7?

Nếu bạn muốn nhanh chóng sở hữu những căn hộ Sunshine, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được chúng tôi tư vấn nhé. Bất cứ khâu nào bạn còn thắc mắc, chưa hiểu rõ ràng, chúng tôi cũng sẽ giúp bạn để bạn thấy hiểu hơn về căn hộ này. Có một sự lựa chọn đúng đắn có thể giúp bạn sinh lời được từ căn hộ tốt, hoặc có những trải nghiệm tích cực khi sinh sống và hưởng thụ tại đây.

Xem ngay: mua căn hộ quận 7

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng về căn hộ Sunshine City quận 7. Rất nhiều khách hàng đã đến và lựa chọn chúng tôi để hỗ trợ và đồng hành với họ khi thanh toán, mua nhà. Bởi thế, chúng tôi rất mong rằng sẽ nhận được sự ưu ái của bạn nếu bạn tìm đến với chúng tôi. Hãy nhanh chân lên, số lượng căn hộ có hạn, bởi thế những căn hộ tốt sẽ rất nhanh chóng hết đấy nhé. Chúc bạn mua nhà thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *