Máy cân chỉnh đồng trục bằng laser skf được ứng dụng ở đâu (2)

Máy cân chỉnh đồng trục bằng laser skf được ứng dụng ở đâu?

Phát minh tuyệt vời nhất qua nhiều năm nghiên cứu, tập đoàn SKF Thụy Điển cho ra đời ứng dụng thông minh nhất máy cân chỉnh đồng trục bằng laser.  Dụng cụ skf chính hãng này tích hợp chức năng giúp cho việc cân chỉnh trục được dễ dàng và mang tính trực giác hơn. Dễ dàng sử dụng ngay cả với những người vận hành có ít kinh nghiệm. Vậy máy cân chỉnh đồng trục bằng laser skf được ứng dụng ở đâu?

Tại sao cần phải có skf máy cân chỉnh đồng trục bằng laser?

  • Nếu một thiết bị quay mất đồng tâm trục sẽ gây ra độ rung lớn. Vượt quá giới hạn cho phép sẽ gây ra việc phá hủy kết cấu. Mất đồng tâm sẽ gây ra độ rung lớn, độ ồn lớn và làm hỏng thiết bị quay, chi phí bảo dưỡng và chi phí vận hành cũng rất lớn
  • Sự ra đời của dụng cụ skf chính hãng máy cân chỉnh đồng trục bằng laser sẽ cho biết cần phải điều chỉnh ở đâu để có độ đồng trục. Thiết bị giúp chỉnh chân máy, chỉnh khớp nối một cách dễ dàng nhất. Sản phẩm thường dùng kết hợp với các miếng nêm chèn chân máy, shim, stainless steel shim. Công nghệ laser cho độ chính xác cao, tin cậy và vận hành nhanh chóng. Sử dụng đơn giản, thời gian lắp đặt nhanh, lưu trữ kết quả, phân tích và đưa ra khuyến nghị cần thiết cho thiết bị máy móc của bạn.
  • Dụng cụ skf laser chỉnh đồng tâm trục có khả năng đo lường và báo cáo cao, giúp người dùng xác định và hiệu chỉnh việc cân chỉnh trục sai để cải thiện thời gian hoạt động của máy móc thiết bị. Sản phẩm đạt được độ tin cậy cao và giảm tối đa chi phí bảo trì.

Ứng dụng của máy cân chỉnh đồng trục bằng laser SKF

Máy cân chỉnh đồng trục bằng laser của SKF có mặt khắp mọi nơi, ứng dụng rộng rãi trong tất cả mọi ngành nghề. Đặc biệt là ngành công nghiệp sử dụng các loại máy quay. Ứng dụng trong cân chỉnh các khớp nối động cơ như:

  • Động cơ motor
  • Thiết bị quay
  • Chân vịt tàu thủy
  • Motor hộp số…

Những loại máy cân chỉnh đồng trục bằng laser SKF được sử dụng nhiều nhất

  • Dụng cụ cân chỉnh đồng trục bằng laser TKSA 41: TKSA 41 bao gồm 2 bộ đo không dây, thiết bị dò tìm lớn và tia laser sáng cung cấp các phép đo chính xác ngay trong những điều kiện làm việc cực kì khó khăn hoặc trong các ứng dụng khó tiếp cận. Được thiết kế với màn hình tinh thể lỏng LCD với điều hướng màn hình cảm ứng, có thể thực hiện cân chỉnh nhanh và đơn giản. Tính năng đo tự do của thiết bị cho phép các phép đo cân chỉnh bắt đầu ở bất cứ lúc nào và kết thúc với lần quét góc tổng thể chỉ ở 90 độ. Sau mỗi lần cân chỉnh máy, của dụng cụ skf chỉnh đồng tâm trục TKSA 41 sẽ tự động làm báo cáo tùy chỉnh với các ghi chú và hình ảnh sẵn có từ camera được tích hợp sẵn. Camera cho phép quét các mã QR để xác định máy và truy cập vào thư viện máy để xem lại các báo cáo cân chỉnh từ trước hay để bắt đầu một quá trình cân chỉnh mới.
  • Dụng cụ cân chỉnh đồng trục bằng laser TKSA 31: Được thiết kế với màn hình tinh thể lỏng LCD, dụng cụ skf chính hãng TKSA 31 với điều hướng màn hình cảm ứng, có thể thực hiện cân chỉnh nhanh và đơn giản. Các phép đo có thể được thực hiện bằng việc sử dụng các vị trí giờ để nhận biết đồng hồ 9 – 12 – 3 với độ linh hoạt 40 độ được tăng thêm xung quanh từng vị trí. Góc nhìn trực tiếp TKSA 31 hỗ trợ các phép đo trực giác, tạo điều kiện chỉnh sửa vị trí máy theo chiều ngang và chiều dọc. Sau mỗi lần cân chỉnh máy sẽ tự động làm báo cáo tùy chỉnh. Mỗi báo cáo có thể được xuất ra tập tin có định dạng tài liệu di động PDF. Một thư viện được tích hợp sẵn trong máy sẽ góp phần tổ chức, sắp xếp các báo cáo cân chỉnh và cung cấp cái nhìn tổng quát cho tất cả các loại máy.

Chúc quý khách chọn được loại máy cân chỉnh đồng trục bằng laser SKF phù hợp nhất!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *