8 - Mẫu tượng đồng Thích ca giá rẻ - Ảnh 1

Mẫu tượng đồng Thích ca giá rẻ

Nhiều gia đình thường lựa chọn mẫu tượng đồng đúc tượng truyền thần Thích Ca Mâu Ni để thờ cúng. Bởi lẽ Phật Thích ca là một trong những vị phật đứng đầu trong Phật giáo. Ngài là một người bình thường trải qua cuộc sống tu luyện khổ cực mới thành đức Phật như ngày hôm nay.

Tại sao nhiều người muốn mua tượng Phật Thích Ca?

Nhiều người lựa chọn mua tượng Phật Thích Ca Mâu Ni để thờ cúng bở lẽ Ngài là người mở đường cho Phật Giáo, hơn nữa Ngài cũng mang nhiều ý nghĩa đặc biệt.

Trong không gian thờ cúng, mẫu tượng đồng Phật Thích Ca Mâu Ni thường được đặt ngay giữa chánh điện. Hoặc có thể thờ 3 tượng ngồi ngang, Phật Thích Ca Mâu Ni ngự giữa, bên phải là Phật A Di Đà, bên trái là tượng đồng Phật Di Lặc. 3 vị Phật này đại diện cho hiện tại, quá khứ và tương lai của con người.

Tượng đồng Phật Thích Ca Mâu Ni có nhiều ý nghĩa:

Phật không có một hình thức cố định nào. Cảm nhận Phật ra sao, Phật sẽ hiện trong tâm chúng ta khi chúng ta luôn nghĩ về Người. Phật giúp con người vượt qua khổ đau, tai hoạ. Phật ngồi đài sen thể hiện cho thanh tịnh và giải thoát.

Trong tượng bằng đồng Phật, đôi mắt Ngài thường đăm chiêu nhìn xuống để thể hiện sự quan sát nội tâm, tĩnh lặng để quan sát mọi vật xung quanh. Hình ảnh này thể hiện sự giác ngộ chân lý trong cuộc sống.

Tượng Phật bằng đồng ngồi lên những tia hào quang chiếu sáng để thể hiện việc luôn sáng suốt, soi rõ mọi người, vạn vật trên thế gian.

Một số mẫu tượng đồng Phật Thích Ca Mâu Ni đẹp

Do sự giao hoà của nhiều nền văn hoá và sự phân biệt về vùng miền. Do đó, tượng đồng Phật Thích Ca Mâu Ni cũng có nhiều loại với nhiều đặc điểm riêng.

  • Tượng Đức Phật thiền tông: mẫu tượng đồng đúc tượng phật đồng  này phổ biến tại các chùa Thiền Tông và các chùa Tịnh Độ Tông tại miền trung và miền nam Việt Nam.
  • Tượng Đức Phật Hoa Tông: mẫu tượng này phổ biến tại các chùa Tịnh Độ Tông tại miền bắc và miền trung Việt Nam.
  • Tượng Đức Phật Tịnh Độ Tông: mẫu tượng loại này có bắt nguồn và phổ biến tại Nhật Bản từ thời Kamakura tới nay. Tuy bắt nguồn từ Nhật Bản, nhưng khi tới Việt Nam mẫu tượng này đã biến đổi một chút bằng cách sử dụng yếu tố văn hoá lịch sử Việt Nam là Rồng lá đề thời Lý, sư sử vương Đại Việt.
  • Tượng Đức Phật Nam Tông: mẫu tượng đồng này phổ biến tại chùa Nam Tông miền Nam Việt Nam và Châu Mỹ, Châu Âu.

Mẫu tượng đồng Phật Thích Ca Mâu Ni mua ở đâu giá rẻ?

Đồ đồng Thành Phát là một đơn vị chuyên cung cấp đồ đồng uy tín, cung cấp dịch vụ trên khắp cả nước. Chúng tôi cung cấp các mẫu tượng đồng Phật Thích Ca Mâu Ni đẹp nhất, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ dát vàng cho các mẫu tượng Phật.

Chúng tôi khi nhận đúc tượng đồng Phật Thích Ca theo mẫu thì chúng tôi tạo mẫu theo yêu cầu, khách hàng duyệt mẫu sau đó thanh toán để đảm bảo khách hàng ưng ý nhất. Các mẫu tượng đồng của chúng tôi đều có giá phải chăng so với giá trung bình trên thị trường hiện nay. Bạn có thể tham khảo các mẫu tượng đồng Phật Thích Ca trong website của chúng tôi: Phohangdong.com.

Thành Phát hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Hàng được đóng gói đảm bảo, giao tận nơi. Với 3 cơ sở tại 3 thành phố lớn, Thành Phát đảm bảo sẽ giao tượng bằng đồng nhanh chóng nhất với giá vận chuyển phải chăng nhất.

Thành Phát sở hữu dịch vụ hoàn thiện, hỗ trợ tư vấn và lắp đặt cho quý khách hàng, sẵn sàng phục vụ 24/7 đồng thời cung cấp chính sách bảo hành lâu dài.

Nhìn chung, mẫu tượng đồng Phật Thích Ca chắc chắn không thể thiếu trong không  gian thờ cúng trong gia đình của bạn. Hãy tìm hiểu và tham khảo có chọn lọc để lựa chọn được cơ sở cung cấp mẫu tượng đồng Phật Thích Ca chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ: Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát

Hotline: 0963514966, 0963523786

Hà Nội: 136 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Đà Nẵng: 128 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

Tp Hồ Chí Minh: 524B Đường An Dương Vương, phường 9, quận 5, Tp Hồ Chí Minh

“Chữ Tín Quý Hơn Vàng”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *