Màn hình Led quảng cáo Outdoor P10 SMD

Màn hình led p10 outdoor giá rẻ hay còn gọi là màn hình led p10 sử dụng ngoài trời giá rẻ là loại màn hình mà bạn dễ bắt gặp nhiều nhất khi đi trên các đường cao tốc, ở sân bay, nhà ga, các sàn giao dịch chứng khoán, hay ở các tòa nhà cao tầng…Vậy màn hình led p10 được sử dụng ngoài trời có đặc điểm gì cần quan tâm.

Các loại màn hình led p10

Màn hình led p10 có hai loại chính là màn hình led sử dụng trong nhà giá rẻ hay còn gọi là màn hình led p10 indoor giá rẻ và loại thứ 2 là màn hình led p10 được sử dụng trong nhà. Phân loại màn hình led giúp khách hàng không bị nhầm lẫn khi có nhu cầu cần sử dụng cho công việc, dịch vụ của mình đạt hiệu quả cao.

Màn hình led p10 sử dụng ngoài trời là loại màn hình sử dụng bóng led SMD, có các bóng led có mức độ ánh sáng cao, có độ bền tốt, tuổi thọ của màn hình led cao, khoảng cách giữa các điểm ảnh là 10mm.

Mật độ điểm ảnh của màn hình led p10 ngoài trời rất lớn với kích thước bé nên hoàn toàn đáp ứng được hình ảnh full HD.

Đặc điểm của màn hình led p10 outdoor giá rẻ.

– Màn hình led p10 sử dụng ngoài trời có đặc tính chống nước, chống bám bụi, chống lóa rất tốt, chịu được thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam. Màn hình led p10 ngoài trời giá rẻ có độ sáng cao nên dù bạn quan sát màn hình led p10 ở khoảng cách xa hay ở khoảng cách gần đều rất rõ nét, không bị hoa mắt, lóa mắt, mỏi mắt.

Lựa chọn màn hình led p10 SMD ngoài trời như thế nào?.

Màn hình led p10 outdoor giá rẻ có mật độ bóng led xa nhau. Đối với màn hình led p10 được sử dụng để quảng cáo ngoài trời cần quan tâm tới chiều cao, khoảng cách nhìn gần và khoảng cách nhìn xa thì cần lắp đặt loại màn hình led có bóng led xa nhau giúp giảm chi phí khi lắp đặt, thi công cho khách hàng. Màn hình led p10 ngoài trời có khoảng cách giữa các điểm ảnh là 10 mm.

Mỗi điểm ảnh của bóng led điều chỉnh được độ sáng khác nhau và mỗi khoảng cách điểm ảnh được thiết kế khác nhau để giúp khoảng cách nhìn tốt nhất.

Màn hình led p10 lắp đặt ngoài trời cho hình ảnh đẹp, sắc nét, sinh động, sống động như thật

– Chi phí lắp đặt thi công màn hình led p10 cũng phù hợp túi tiền.

– Ngoài màn hình led p10 ngoài trời. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, kích thước màn hình led, chất lượng màn hình led mà chi phí mua và lắp đặt màn hình led cũng sẽ khác nhau. Vì thế, chi phí khi mua lắp đặt, màn hình led p10 sẽ không giống nhau.

Địa chỉ cung cấp, phân phối màn hình led p10 outdoor giá rẻ

AVL pro group là địa chỉ cung cấp, phân phối , lắp đặt màn hình led p10 chính hãng nói riêng và các loại màn hình led trong nhà, màn hình led ngoài trời nói chung. Đây là cơ sở có thâm niên trong cung cấp, lắp đặt các loại màn hình led khác nhau. Vì thế hiểu rõ được những ưu, nhược điểm của từng loại màn hình giúp quá trình thi công, lắp đặt bảo dưỡng dễ dàng, thuận tiện và tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

Giá thành mua màn hình led tại AVL pro group luôn phải chăng, có đa dạng các loại giá phù hợp với từng loại màn hình led khác nhau.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn về giá thành, thi công, lắp đặt màn hình led p10 giá rẻ vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0941.339.339 để được tư vấn miễn phí và báo giá nhanh nhất. Ngoài ra, khách hàng có thể tới trực tiếp địa chỉ 4Bis Nguyễn Văn Thủ, Phường đakao, Q.1, TP.HCM. để được thăm quan và xem trực tiếp màn hình led mà mình có nhu cầu cần mua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *