Lắp đặt báo cháy karaoke cần chuẩn bị những gì1

Lắp đặt báo cháy karaoke cần chuẩn bị những gì?

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt báo cháy cho quán karaoke, bạn muốn một hệ thống báo cháy bao gồm những gì? Lựa chọn được sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý? Cách lắp đặt và sử dụng hiệu quả? Hiểu được những thắc mắc của khách hàng trong bài viết này chúng tôi chia sẻ những thông tin kiến thức về hệ thống báo cháy karaoke để khách hàng tham khảo và lựa chọn.

Những thiết bị không thể thiếu khi lắp đặt hệ thống báo cháy karaoke

Tủ điều khiển:

Tủ điều khiển báo cháy trung tâm là nơi hiển thị những thông tin liên quan đến hoạt động của toàn hệ thống. Khi có những thông tin, lỗi do sự cố, tủ trung tâm báo chính xác nơi sảy ra sự cố để mọi người sinh sống và làm việc trong khu vực nhanh chóng thoát hiểm, đưa ra những biện pháp khắc phục kịp thời.

Chuông báo cháy:

Chuông báo cháy là thiết bị không thể thiếu khi lắp đặt hệ thống báo cháy, chuông báo cháy thường được gắn trên cao, khu vực thông thoáng, nhiều người qua lại để mọi người nghe thấy, khắc phục đám cháy sớm nhất.

Nút ấn báo cháy khẩn cấp:

Nút ấn báo cháy khẩn cấp bằng tay được đặt ở những vị trí thích hợp như lối thoát hiểm, cầu thang, hành lang để mọi người dễ dàng kích hoạt khi có cháy, sơ tán kịp thời.

Nút báo cháy khẩn cấp thường được thiết kế màu đỏ để mọi người dễ nhận biết. Với kiểu dáng nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian kiến trúc, mang lại hiệu quả cao cho người dùng.

Đầu báo khói, báo nhiệt:

Đầu báo khói được dùng để kiểm tra khi phát hiện ra khói trong khu vực một cách sớm nhất. Với sự nhận biết nhanh nhạy đây là thiết bị được nhiều người quan tâm. Đầu báo khói được lắp đặt tại những khu vực như các phòng, khu vực pha chế, nấu nướng của quán karaoke.

Nguồn điện dự phòng:

Khi xuất hiện cháy nổ nguồn điện thường bị cắt để đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người. Quán karaoke thường được xây dựng khép kín các phòng, khi mất điện rất khó để mọi người di chuyển thoát hiểm ra ngoài. Nguồn điện dự phòng hoặc sử dụng đèn exit là rất cần thiết. Đèn có khả năng chiếu sáng trong nhiều giờ khi nguồn điện bị mất.

Ngoài ra còn có rất nhiều thiết bị phòng cháy báo cháy khác để khách hàng lựa chọn. Bạn quan tâm đến bất kì sản phẩm nào hãy tìm cho mình địa chỉ cung cấp thiết bị phòng cháy báo cháy để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Địa chỉ cung cấp thiết bị phòng cháy báo cháy uy tín chất lượng

Nhu cầu sử dụng thiết bị phòng cháy báo cháy ngày càng tăng cao, trong bài viết này chúng tôi giúp bạn biết được những thiết bị phòng cháy báo cháy karaoke cần thiết.

Bạn băn khoăn khi lựa chọn sản phẩm cũng như tìm cho mình địa chỉ cung cấp thiết bị phòng cháy báo cháy uy tín, chúng tôi sẽ giúp bạn điều này. Công ty cổ phần phòng cháy chữa cháy Thăng Long là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp, lắp đặt thiết bị phòng cháy chữa cháy được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sẽ mang đến sự hài lòng đến cho bạn.

Đến với công ty khách hàng được tư vấn hỗ trợ lắp đặt tốt nhất, phù hợp với nhu cầu, vị trí lắp đặt để mang đến hiệu quả cao nhất cho người dùng.

Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết này quý khách đã biết được những thiết bị báo cháy karaoke cần thiết, đơn vị cung cấp thiết bị phòng cháy báo cháy uy tín. Mọi ý kiến thắc mắc của khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Chúc quý khách lựa chọn được sản phẩm ưng ý cho không gian của mình.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *