Khám phá những loại cân điện tử hiện có tại Minh Phúc

Cân điện tử Minh Phúc hiện là nhà cung cấp cân điện tử uy tín và giá thấp nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 10 năm trong nghề và đội ngũ ngũ nhân viên lành nghề, Minh Phúc biết cách để lựa chọn cân điện tử tốt, bền, chính xác và quan trọng là mức giá cần chăng tới tay người tiêu dùng.

Các loại cân điện tử hiện đang được Minh Phúc cung ứng 

Các sản phẩm  cân ô tô, cân bàn, cân móc treo điện tử.

Các sản phẩm cân đóng bao tự  động, cân băng định lượng, trạm trộn bê tông.

Các dòng Loadcell, đầu điều khiển, hộp nối, trang bị điện, điện tử khác. Có thể thấy như phúc là một đơn vị có kinh nghiệm trong thị trường cân điện tử nên sản phẩm của chúng tôi giúp cho người dùng có thể yên tâm. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng được sử dụng phân tính tôi phân phối ra thị trường rất nhiều lần như cân sức khỏe cân tiểu ly cân gia súc. Nếu chia theo tải trọng thì cân của Minh Phúc được chia ra theo khối lượng tối đa như 3 kg đăng ký 20 kg 500kg…

Bên cạnh việc cung cấp ra thị trường các dòng cân điện tử thì Minh Phúc còn tiến hành: Dịch vụ lắp đặt, bảo trì, sửa chữa, nâng cấp và phần mềm những dòng cân điện tử.

các loại cân mẫu mã bắt mắt từ Minh Phúc
các loại cân mẫu mã bắt mắt từ Minh Phúc

Là đại lý chính thức sản xuất những mặt hàng cân điện tử của các hãng nổi tiếng, sản phẩm của Minh Phúc luôn có xuất xứ rõ ràng, không vì lợi nhuận mà bán những mặt hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc trên thị trường. Ở Minh Phúc bạn luôn được hưởng giá gốc, tốt hơn thị trường ít nhất 5-10%, bên cạnh đó Minh Phúc thường xuyên tung ra nhiều chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng. Cân điện tử Minh Quốc luôn cố gắng mang đến những chương trình, chế độ hậu mãi tốt. Đặc biệt lúc bạn chọn sản phẩm của Minh Phúc, sau khi hết thời kì bảo hành bạn vẫn được chúng tôi bảo hành, sửa miễn tổn phí và tận nơi đối với những khách hàng lớn, những khách hàng lắp đặt trạm cân điện tử vĩ mô.

Cân điện tử 5kg dành cho nhà bếp

Dạng cân điện tử 5kg dành cho nhà bếp của Minh Phúc nhận được sự đánh giá cao, đặc biệt là từ các bà nội trợ. Với việc sở hữu một chiếc cân mini bạn hoàn toàn có thể tính toán được lượng thức ăn cần mua trong ngày để đảm bảo được chi tiêu trong gia đình là hợp lý.

cân khối lượng để đánh giá sức khỏe của Minh Phúc
cân khối lượng để đánh giá sức khỏe của Minh Phúc

Loại cân này có kích thước nhỏ gọn 165 x 128 x 32 mm với tải trọng tối đa là 5 kg sản phẩm này có ưu điểm là có thể cân chính xác tới từng gram. Với yếu tố này các bà nội trợ có thể yên tâm về việc kiểm tra tính chính xác tại các cửa hàng thực phẩm siêu thị bạn đã mua hàng trước đó.

Phương châm của Minh Phúc là “Tất cả vì sự ưng ý của khách hàng”. Hãy tới Minh Phúc khi có nhu cầu chọn cân điện tử để trải nghiệm sản phẩm thấp nhất trên thị trường và trải nghiệm dịch vụ chọn gói người dùng phải chăng nhất của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *