Giới thiệu một số đặc điểm dòng cửa cuốn titadoor

Cửa cuốn titadoor trên thị trường ngày nay được phân phối bằng công nghệ cán tôn bằng máy cán dập cao cấp. Công nghệ này được nhập khẩu từ mitadoor  mang độ chính xác cao và tỉ lệ lỗi sản phẩm rất thấp. Cùng tìm hiểu về một số ưu điểm khi sử dụng cửa cuốn titadoor

Những thông tin chung về dòng cửa cuốn titadoor

cửa cuốn titadoor (hay cửa cuốn tôn) bao gồm các độ dày phổ biến như 6 dem – 7 dem – 8 dem – 9 dem – 1ly – 1,2ly độ dầy mỏng tùy thuộc vào đề nghị kỹ thuật của từng công trình kiot – nhà xe – tầng hầm – nhà ở – nhà xưởng – Trung tâm thương mại v.v….

Các shop bán hàng ưa chuộng loại cửa cuốn này
Các shop bán hàng ưa chuộng loại cửa cuốn này

Bên cạnh đó với điều kiện lắp ráp cửa dày sẽ sở hữu độ bền và chất lượng tốt  hơn như: giảm tiếng ồn vì vì nan cửa ít bị dịch chuyển sang hai bên ray .

Lúc lắp cửa cuốn kéo tay bằng lò xo trợ lực quý khách hàng nên dùng loại nan cửa cuốn có độ dày từ 6 – 7 dem để giảm độ nặng của lò xo để kéo cửa nhẹ hơn.

Độ dày nan cửa từ 8 dem đến 1,2ly quý khách hàng nên lắp motor cửa cuốn và dành cho các cửa với kích thước lớn – ngang tối đa 10m – cao tối đa 7m.

Những ưu điểm của cửa cuốn kéo tay, motor cửa cuốn hoạt động ra sao

– Cửa cuốn kéo tay sử dụng lò xo thép cuộn nhập khẩu từ mitadoor  có độ bền cao, phân phối theo tiêu chuẩn mitadoor . Lắp lò xo trợ lực giúp kéo đóng mở cửa cuốn tiện dụng. Bên cạnh đó cửa cuốn mitadoor  lắp motor giúp nâng hạ cửa nhẹ nhàng và độ an toàn cao hơn cho người sử dụng, phòng ngừa cúp điện đột ngột. Bên trong bộ motor đã có sẵn dây xích ròng rọc để kéo cửa hoặc quay tay để nâng cửa lên và hạ xuống.

Cửa cuốn có khe thoáng lớn mang đến không gian thoáng đãng
Cửa cuốn có khe thoáng lớn mang đến không gian thoáng đãng

Bên cạnh đó người dùng còn có thể lắp thêm UPS lưu trữ điện đề phòng trường hợp cúp điện đột xuất đã có bộ lưu điện Cửa cuốn quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng .

– Màu sắc của cửa cuốn sơn mạ màu sẽ phụ thuộc vào nhà cung cấp Tole. Màu cửa bình thường là xanh ngọc, vàng kem, xám, cafe, quý khách hàng có thể yêu cầu sơn màu theo ý muốn hợp với tong màu trang trí của mình .v.v….. Do đó ngoài vai trò của là bảo vệ tài sản của công ty gia đình thì các loại cửa cuốn còn đóng vai trò trang trí nội thất cho không gian ngôi nhà hiện đại.

Ngoài việc cung cấp ra thị trường các dòng cửa thì chúng tôi còn mang đến thị trường những sản phẩm motor cửa cuốn chất lượng. Chính những thiết bị này giúp cho việc nâng lên hạ xuống của cửa được đảm bảo. Để nhận được sư tư vấn kỹ lưỡng hơn hãy nhận gọi điện đến hotline của công ty

Trên đây là một số thông tin về dòng cửa cuốn Thép mitadoor. Công ty chúng tôi hân hạnh mang đến những báo giá các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi hợp tác mua sản phẩm cửa của chúng tôi. Mọi chi tiết xin liên hệ đến website: https://achaudoor.com/cua-cuon/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *