Giày không phải đơn thuần là để đi mà còn là vẻ đẹp của nghệ thuật

             Nếu như bạn hỏi bố mẹ mình 30 năm trước khi bố mẹ bằng tuổi bạn bây giờ, nếu họ có một điều ước họ sẽ ước gì? Tôi tin rằng họ sẽ trả lời bạn là ăn cho đủ no, và không phải ăn cơn độn là đủ rồi. thậm chí trước kia có lần tôi nghe mẹ kệ chuyện về tuổi thơ là thời đấy khi mẹ đi học phải thóa dép ra đi bộ đến trường đến nơi rồi mới đi dép vào vì sợ mòn không có dép đi học. nói vậy mới thấy rằng xã hội, cuộc sống chúng ta là một guồng quay không ngừng.

Mới cái thời dép có không dám đi mà giời đây đã có nhất nhiều hãng thời trang khác nhau ra đời để đáp ứng phục vụ nhu cầu thời trang ngày càng cao của con người. nếu Trước kia chỉ mong một đôi dép, thậm chí đôi giày còn là thứ gì đó xa vời thì ngày ngay đôi giày lại là một điều hết sức bình thường với giới trẻ. Và hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về một số dòng sản phẩm về thời trang giày dép.

Dòng sản phẩm giày nike air force one 

Nike force 1 – con cưng của ông lớn Nike
Nike force 1 – con cưng của ông lớn Nike

             Nhắc đến giày thật là thiếu sót nếu như bỏ qua một trong những hãng nổi tiếng bậc nhất tại việt nam cũng như là trên toàn cầu nike, hãng này có rất nhiều mẫu thời trang thể thao đẹp nổi tiếng, trong đó không thể không nhắc đến dòng giày nike air force 1 – dòng sản phẩm mà mỗi năm mang về cho nike khoản tiển khổng lồ lên tới 800 triệu đô la. Nói đến khoản tiền khổng lồ thu về được từ dòng sản phẩm này chắc hẳn bạn cũng đã biết đến độ nổi tiếng của nó trong thế giới mê giày rồi. với thiết kế đơn giản năng động mang tính thể thao đặn trưng của nike dem lại sự phù hợp cho nhiều đối tượng và nhận được sự đánh giá rất cao từ cả những khách hàng khó tính nhất. Đặc biệt để có thể sở hữu một đôi giày af1 bạn chỉ cần bỏ ra từ 50 đến 100 đô. Chính vì giá cả hợp lí cũng chính là lí do tại sao AF1 lại phổ biến và đi vào lòng rất nhiều khách hàng như vậy. và có lẽ thực sự là rất thiếu sót nếu như bạn là một ‘’con nghiện’’ giày mà lại chư sở hữu cho mình một đôi giày dòng air force one.

Giày alexander mcqueen nữ

Alexander mcqueen trở thành cơn sốt thời trang mới
Alexander mcqueen trở thành cơn sốt thời trang mới

             Bạn là người yêu thích thời trang, yêu thích nghệ thuật thì bộ sưu tập giày alexander mcqueen là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. xét về độ nổi tiếng thì các thiết kế này luôn là vô đối trên ‘’bản đồ’’ giày thế giới. đây chính là đứa con tinh thần mà cố nhà thiết kế Lê Alexander Mcqueen dành rất nhiều tâm huyết để làm ra. Thậm chí với nhiều người đây chính là biểu tượng của vể đẹp nghệ thuật. với các bạn nữ nếu như những thiết kế của các hãng khác có phần hơi diêm dúa hay lại quá năng động khi sự dụng giày thể thao thì các đôi giày alexander mcqueen nữ là sự dung hòa tuyệt vời. khi mà vừa mang sự năng động cần thiết nhưng lại vẫn giữ được vẻ nữ tính dịu dàng. 

Ngày nay để bắt kịp xu hướng thời đại các dòng giày nói trên ngày càng cho ra đời nhiều phiên bản khác nhau để phù hợp hơn với khách hàng nhưng vẻ đẹp mà của những bộ sưu tập này mang lại thì không phải bàn cãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *