51. giá hợp lí cho thang máy gia đình ảnh 1

Giá hợp lý cho thang máy gia đình

Yếu tố giá cả ảnh hưởng rất lớn đến việc tiêu dùng của các gia đình. Đối với những đồ dùng giá trị lớn như thang máy gia đình khi đưa ra quyết định mua cần cân nhắc kỹ càng. Vậy giá thang máy giá thang máy gia đình bao nhiêu tiền?

Cũng biết rằng mỗi loại thang máy khác nhau với nguồn gốc chủng loại kích thước khác nhau thì sẽ cho ra các mức giá khác nhau. Nhưng mức giá như thế nào là phù hợp với chất lượng cũng như tính năng của thang máy thì không phải ai cũng biết. cùng tìm hiểu giá của thang máy gia đình cùng chúng tôi nhé.

1.Giá thang máy có và không có phòng máy

Thang máy gia đình không phòng máy hiện đại thích hợp với sử dụng đa năng cho nhiều đô thị. Tiết kiệm tối đa diện tích và chi phí sử dụng. Vận hành êm ái đem lại sự thoải hơn cho người dùng so với thang có phòng máy. Hiệu suất sử dụng điện của loại thang không phòng máy cao hơn.

Chính vì vậy mà nó có giá cả đắt hơn hẳn khoảng 30-40% nhưng nó lại lại đem lại nhiều lợi ích khác như bạn không phải xây thêm 1 tầng để phòng máy và kiến trúc lại gọn nhẹ hơn.

Giá thang máy có phòng máy rơi vào khoảng 300 triệu đồng.

Giá thang máy gia đình ảnh hưởng bởi cấu tạo thang máy

2.Giá thang máy mini cho gia đình

Nắm bắt được nhu cầu lắp đặt thang máy cũng như biết được tình hình quỹ đất ngày càng thu hẹp lại nên nhiều nhà cung cấp cho ra thang máy gia đình mini tiết kiệm diện tích. Loại thang máy này kích thước rơi vào khoảng hố thang 1300mm x 1000mm, hố pit âm xuống chỉ cần 600mm, có thể áp dụng cho các tòa nhà lên đến 10 tầng với trọng tải hàng trăm người. Bên cạnh đó loại thang máy này vận hành với tốc độ ổn định và êm ái, điện năng tiêu thụ cũng ít hơn đáng kể so với thang máy thông thường.

Giá thang máy gia đình tiết kiệm diện tích: 280.000.000 VNĐ.

3.Giá thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu

Thang máy nhập khẩu là loại thang máy được nhập khẩu nguyên chính hãng cao cấp. Dòng thang máy này được đánh giá cao về chất lượng kiểu dáng và độ tinh tế. Tuy nhiên đi kèm với chất lượng thì giá thành cũng cao theo. Chưa kể đến việc đến tay người tiêu dùng phải mất thêm phí vận chuyển, thuế, cũng như chi phí phát sinh khác. Giá của thang máy nhập khẩu của các thương hiệu nổi tiếng từ Châu Âu, Mỹ, Nhật,… rơi vào khoảng 550 triệu đồng. Mặc dù giá cao nhưng chất lượng tốt kiểu dáng đẹp vẫn được những gia đình có điều kiện lựa chọn.

Thang máy liên doanh chỉ nhập khẩu một số linh kiện từ nước ngoài  còn lại được sản xuất trong nước. Không phải chịu thuế và phí vận chuyển cùng với sử dụng thiết bị trong nước nên giá thang máy liên doanh thấp hơn đáng kể so với thang máy nhập khẩu. Chất lượng thang máy gia đình liên doanh cùng với sự tiến bộ của công nghệ cũng đi lên đáng kể nên khách hàng cũng không cần lo ngại về chất lượng. Giá thang máy liên doanh rơi vào khoảng 350 triệu đồng.

Nguồn gốc thang máy yếu tố ảnh hưởng đến giá cả thang máy

Người Việt Nam thường ưa thích sử dụng hàng nhập khẩu nhưng mức giá hàng nhập khẩu khá là đắt đỏ thì thang máy liên doanh là một lựa chọn tốt. Nếu bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn mua thang máy gia đình loại nào thì có thể liên lạc với Thang Máy Thuận Phát – một địa chỉ uy tin đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng trong nhiều năm qua. Chúc bạn trở thành người tiêu dùng thông minh.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *