Gia công thực phẩm chức năng cần chú trọng điều gì

Gia công thực phẩm chức năng cần chú trọng điều gì?

Gia công thực phẩm chức năng không phải đơn vị nào cũng có thể thực hiện được. Bạn cần đến máy móc hiện đại, đội ngũ dược sĩ gia công, nghiên cứu công thức. Đặc biệt là phải tiến hành gia công và kiểm định sản phẩm mẫu trước khi sản xuất ra thị trường với số lượng lớn. Công đoạn này phải được thực hiện bởi các công ty chuyên sản xuất thực phẩm chức năng chuyên nghiệp với máy móc tân tiến cộng với các thạc sĩ, dược sĩ ngành dược. Do vậy việc chọn đơn vị gia công rất quan trọng. Bài viết này chúng tôi cung cấp đến các bạn những lưu tâm khi gia công thực phẩm chức năng.

Chọn đơn vị gia công thực phẩm chức năng uy tín

Chọn các đơn vị gia công thực phẩm chức năng có chứng nhận hoạt động của Bộ Y Tế. Đây là điều quan trọng nhất bạn nên tìm hiểu. Các đơn vị đã được Bộ Y Tế cho phép hoạt động cũng đồng nghĩa với việc đơn vị này đảm bảo được các tiêu chí như:

  • Có đội ngũ thạc sĩ, dược sĩ đạt chuẩn theo yêu cầu của một công ty dược và đơn vị gia công thực phẩm chức năng.
  • Đảm bảo được máy móc hiện đại, hợp chuẩn sản xuất dược phẩm và thực phẩm chức năng
  • Là đơn vị pháp lý cho các loại thuốc thực phẩm chức năng nhập khẩu, công bố thực phẩm chức năng mới…

Với các đơn vị này bạn sẽ được gia công thực phẩm chức năng chuyên nghiệp để đảm bảo các vấn đề cung ứng ra thị trường tốt nhất. Đặc biệt là những đơn vị này cũng hỗ trợ tư vấn để cải thiện công thức TPCN và thiết kế hình dáng sản phẩm cũng như cung cấp dịch vụ phân phối ra thị trường.

Nghiên cứu kỹ về công thức TPCN

Thực phẩm chức năng phải đảm bảo được các vấn đề về sức khỏe và không có tác dụng phụ. Việc ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng là điều tuyệt đối không được xảy ra. Trước khi nhờ đến các đơn vị gia công thực phẩm chức năng bạn cũng nên tự nghiên cứu lại công thức TPCN của mình.

Khi tiến hành gia công thực phẩm chức năng mẫu bởi các công ty uy tín các bạn nên thử nghiệm kỹ trước khi sản xuất với số lượng lớn. Công việc này phải được thực hiện bởi những nhân viên có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm thực tế chuyên nghiệp.

Các bạn có thể tìm đến các công ty chuyên gia công thực phẩm chức năng như Life Gift để được tư vấn thêm về công thức gia công TPCN và cung cấp dịch vụ sản xuất với quy trình khép kín trên máy móc hiện đại tốt nhất hiện nay.

Life Gift chuyên gia công thực phẩm chức năng

Các vấn đề về an toàn thực phẩm chức năng, máy móc gia công, đội ngũ thạc sĩ, dược sĩ chuyên nghiệp đều được Life Gift đảm bảo chuyên nghiệp. Life Gift đã được Bộ Y Tế chứng nhận là đơn vị gia công thực phẩm chức năng, dược phẩm tốt nhất hiện nay.

Quy trình thực hiện nghiêm túc từ khâu tư vấn và nghiên cứu về công thức TPCN cho đến tư vấn nguyên liệu đầu vào, thành phẩm, thiết kế mẫu mã… Quy trình gia công TPCN và cung ứng ra thị trường, chịu trách nhiệm về phân phối sản phẩm mới, các vấn đề về pháp lý được Life Gift hỗ trợ chuyên nghiệp nhất. Cần gia công thực phẩm chức năng các bạn có thể tìm hiểu chuyên sâu hơn tại https://giacongthucphamchucnang.vn/.

Tạm kết

Thực phẩm chức năng hiện nay được cung ứng ra thị trường với hàng chục loại sản phẩm khác nhau. Để mang đến những sản phẩm thực sự có giá trị cho sức khỏe, cạnh tranh lành mạnh bạn nên chọn các đơn vị gia công thực phẩm chức năng uy tín. Không chỉ chất lượng sản phẩm tốt mà mẫu mã phải đa dạng, các vấn đề về pháp lý phải được đảm bảo mới mang lại được lòng tin và sự tín nhiệm tốt nhất từ khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *