Đông Tăng Long quận 9- tổng hòa các chi tiết hoàn hảo

Đông Tăng Long quận 9 đem lại sự hài hòa cho từng chi tiết giúp cư dân nơi đây sống vui vẻ và tiện nghi.

Đông Tăng Long quận 9 là sự tổng hòa của các chi tiết hoàn hảo. Không chỉ khác biệt trong thiết kế “hòa” vào thiên nhiên, Khu đô thị hiện ra dưới bàn tay của các kiến trúc sư mang một vẻ đẹp đậm chất Tây Âu lộng lẫy và xa hoa. Tất cả tạo nên một Dự án trọng điểm phía đông trong mơ bao người ước ao.

Địa thế phong thủy “tổng hòa tam cận”

Vị thế “tam cận” của dự án The River
Vị thế “tam cận” của dự án The River

Người ta thường nói “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Trong đó, những dự án có thế “tam cận” không chỉ mang lại sự tiện ích mà xét về phong thủy còn cực kỳ có “vượng khí”.

Xét về yếu tố “cận thị”, Đông Tăng Long quận 9 nằm ngay ở khu đô thị phát triển Sài Gòn với sự hoạt động tấp nập. Đặc biệt, xét về phong thủy, Đông Tăng Long nằm ngay bên bờ sông hiền hòa, không chỉ cho view đẹp mà còn có thể “nhìn sông”.

Riêng về vấn đề “cận lộ”,  có 1 vị trí trung tâm tổng hòa của hàng vạn điều tiện nghi khi nằm trọn trong khu 4 mặt tiền đường.

Thiết kế tổng hòa của các kiến trúc sư danh tiếng

Thiết kế tổng hòa của những kiến trúc sư tài ba
Thiết kế tổng hòa của những kiến trúc sư tài ba

Sự khác biệt làm nên tên tuổi của Đông Tăng Long còn là tổng hòa các chi tiết hoàn hảo trong thiết kế. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, mọi người đã bị ấn tượng ngay với một thiết kế ngoại cảnh nối liền thiên nhiên.

Không gian xanh của dự án cho cư dân đón bình minh  với ánh nắng ban mai dịu dàng bên bờ sông thơ mộng với những làn gió làm người ta “say đắm”. Một không gian bình yên đến “dịu dàng” khiến bao bộn bề tan biến.

Chưa dừng lại ở những thiết kế ngoại cảnh, Đông Tăng Long quận 9 còn thực sự khiến người ta “say nắng” bởi kiến trúc độc đáo. Dưới bàn tay tài hoa của những kiến trúc sư danh tiếng hàng đầu thế giới, khu đô thị mang đến một không gian sống lộng lẫy, xa hoa và tráng lệ.

Cảm giác như được bước vào không gian kiến trúc hoàng gia chưa bao giờ chân thực mà lại gần gũi đến thế. Từ phòng khách đến phòng ngủ, từ phòng bếp đến ban công,… tất cả đều được thiết kế hài hòa trong một “biệt thự trên cao” lộng gió trời view sông mát lành, phong thủy.

Tổng hòa các tiện ích hoàn hảo

“Một chạm” đến thế giới tiện ích giúp Đông Tăng Long có một không gian sống cực kỳ đẳng cấp. Trong đó, từng mảnh ghép tiện ích 6 sao tạo nên một khu đô thị nâng tầm cuộc sống.

Từ tiện ích giải trí đến chăm sóc sức khỏe, từ tiện ích mua sắm đến giáo dục,… tất cả đều có tại dự án nổi bật nhất Đông Tăng Long tham khảo phần để link trên https://dongtanglong.net.vn/.

Một Đông Tăng Long quận 9 tổng hòa hàng loạt chi tiết hoàn hảo đến vậy, vậy bạn còn chần chừ gì mà chưa sẵn sàng làm cư dân của  nơi đây chưa ? Chắc chắn, nơi đây sẽ là chốn an cư lý tưởng cho hàng triệu cư dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *