Điểm mặt những mẫu cửa võng thờ bằng đồng được ưa chuộng (2)

Điểm mặt những mẫu cửa võng thờ bằng đồng được ưa chuộng

Đưa con người về với thế giới cổ kính, cửa võng thờ bằng đồng hướng con người đi vào gìn giữ nét văn hóa tốt đẹp còn lưu giữ từ ngàn đời. Dạo quanh một vòng khắp thị trường đồ thờ cúng bằng đồng, chắc chắn bạn sẽ không thể rời bước khi đứng trước những bức cửa võng đồng uy nghi, sang trọng dưới chất liệu đồng sáng bóng. Điểm mặt những mẫu cửa võng thờ bằng đồng được ưa chuộng dưới đây hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất mà bạn đang kiếm tìm.

Cửa võng thờ bằng đồng  – vật phẩm thờ cúng đẳng cấp cho mọi không gian

Tinh hoa của nghệ thuật đúc đồng gói gọn trong những mẫu cửa võng thờ bằng đồng như một sự minh chứng cho giá trị trường tồn vĩnh cửu. Hiếm có tác phẩm nghệ thuật nào được chăm chút và đầu tư kĩ lưỡng như những bức cửa võng bằng đồng. Trải qua quá trình chạm khắc tỉ mỉ, mất rất nhiều thời gian mới tạo ra được giá trị nghệ thuật đặc sắc này. Sản phẩm được chạm khắc các hoa văn họa tiết trên bề mặt miếng dát đồng thau nguyên tấm nhập khẩu cao cấp. Tạo nên nét tinh hoa văn hóa tuyệt đẹp khó tìm thấy ở chất liệu nào khác.

Trước dòng chảy của thời gian, cua vong tho bang dong vẫn nhẹ nhàng chinh phục trái tim người xem bằng những đường nét uốn lượn tinh tế. Tất cả đều được kiến tạo nên từ những đôi tay khéo léo của các nghệ nhân chạm tay 100% trong thời gian dài.  Trải qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt từ khâu tạo mẫu, dập khuôn cho đến khi thành phẩm. Cũng chính vì lẽ đó mà cửa võng thờ bằng đồng vẫn được ưa chuộng trong mọi thời đại.

Điểm mặt những mẫu cửa võng thờ bằng đồng được ưa chuộng

Mẫu cửa võng thờ bằng đồng thiết kế tứ linh kết hợp song long chầu nguyệt

Xuất hiện phổ biến nhất trong mọi không gian thờ cúng là hình ảnh mẫu cửa võng thờ bằng đồng thiết kế tứ linh kết hợp song long chầu nguyệt. Cửa võng thờ đồng nổi bật với họa tiết Tứ linh Long – Ly – Quy – Phụng. Hình ảnh trung tâm nằm ở phía trên cùng chính là song long chầu nguyệt. Đôi rồng với thân hình uốn lượn trên tầng mây đang cùng hướng về vầng sáng chính giữa. Chạy dọc xuống dưới là hình ảnh của những loài thần thú khác, khẳng định vị thế đứng đầu của rồng trong nhóm tứ linh. Với sự kết hợp 4 con vật linh thiêng trong bộ cửa võng thờ bằng đồng tứ linh, thì sản phẩm là nơi quy tụ mọi ý nghĩa tốt đẹp nhất. Ngoài ước mong êm ấm, thịnh vượng, tài lộc song toàn, vật phẩm này còn thể hiện lòng tôn kính, biết ơn, hiếu nghĩa với tổ tiên, ông bà. Vừa thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn. Đồng thời nó là lời răn dạy của thế hệ đi trước dành cho thế hệ sau.

Mẫu cửa võng thờ bằng đồng thiết kế tứ quý

Mẫu cửa võng thờ đồng thiết kế tứ quý với họa tiết Tùng – Cúc – Trúc – Mai toát lên vẻ đẹp sống động của tự nhiên. Mọi vật bốn mùa đều sinh sôi này nở, mang ý nghĩa bốn mùa đều bình an, may mắn, dồi dào phúc khí.

Mẫu cửa võng thờ bằng đồng tứ quý hóa rồng

Đây cũng là gợi ý độc đáo và là mẫu cửa võng thờ được ưa chuộng sử dụng. Bằng trí tưởng tượng tuyệt vời, thân cây biến thành thân rồng uyển chuyển, đầu rồng oai nghiêm chầu về phía bông hoa nở rộ ấn tượng và đẹp mắt như ước mong địa vị thăng tiến, tiền tài viên mãn.

Mỗi mẫu cửa võng thờ bằng đồng là mỗi một nét đẹp và ý nghĩa riêng. Nhưng chung quy lại đều mang sự tôn kính của con cháu hướng về nguồn cội, đồng thời là ước mong, nguyện vọng đời đời an nguy.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *