Địa chỉ bán cuốn thư câu đối đồng tại Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn (2)

Địa chỉ bán cuốn thư câu đối đồng tại Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn

Ngày càng có nhiều cơ sở chế tác đồ đồng thờ cúng với vô vàn những mẫu mã đẹp mắt. Bạn có thể tìm thấy ở bất cứ nơi đâu những mẫu sản phẩm mà mình ưa thích. Trong đó, cuốn thư câu đối đồng chất liệu cao cấp sáng bóng vẫn nhận được rất nhiều sự ưu ái lựa chọn. Vậy nên chọn địa chỉ bán cuốn thư câu đối đồng tại Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn để đảm bảo chất lượng tốt nhất?

Mẫu cuốn thư câu đối đồng – sản phẩm đa dạng sự lựa chọn

  • Chế tác trên chất liệu đồng, mẫu cuốn thư câu đối bằng đồng tại Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn được thiết kế dưới dạng một tấm bảng khá đơn giản. Cuốn thư xuất hiện như một dạng bình phong. Có tác dụng chính là che chắn, ngăn cách không gian giữa các phòng. Nhiều gia đình lựa chọn kiểu cuốn thư với những đường chạm khắc hoa văn phức tạp và độc đáo hơn. Những bức cuốn thư được chạm những hình ảnh đa dạng nhưng rất đỗi quen thuộc như: Rồng chầu mặt trời, hoa mai, đào, trúc, hạc, bông sen, tứ linh…Chữ trên cuốn thư bằng đồng và ý nghĩa chữ trên cuốn thư thường thấy là “ Đức Lưu Quang” (Đức sáng muôn đời), “Phúc Mãn Đường” (Phúc đầy nhà), “Thiện Tối Lạc” (Làm điều thiện đem lại niềm vui nhất), “Phúc Lộc Thọ”, “Phụng Gia Tiên”…
  • Những chữ được khắc trên cuốn thư câu đối đồng thường là các chữ Hán lớn ngắn gọn, xúc tích. Mang ý nghĩa tâm linh, giáo dục về đạo đức, lòng hiếu thảo…Thể hiện sự tôn kính hướng về tổ tiên, nguồn cội, cầu mong bình an, hạnh phúc…Bên cạnh ý nghĩa to lớn đó, cuốn thư đồng còn được coi là sản phẩm trang trí nội thất góp phần làm đẹp hơn cho không gian thờ cúng.
  • Trên chất liệu đồng vàng, đồng đỏ, mạ vàng 24k, dát vàng 9999 sang trọng, người mua có thể lựa chọn chất liệu nào ưa thích nhất, hợp túi tiền của mình.

Vị trí treo cuốn thư câu đối bằng đồng trên bàn thờ

Cuốn thư câu đối bằng đồng thường được treo ở giữa bàn thờ, lấy bát hương chính giữa làm tâm thẳng lên trên mặt hổ phù của cuốn thư. Khoảng cách từ mặt trên bàn thờ đến mép dưới cuốn thư khoảng từ 80 – 100 cm là vừa chuẩn. Cuốn thư được treo cố định, chắc chắn, kiêng kị di chuyển. Góc nghiêng treo đẹp nhất là từ 25 – 30 độ để nhìn thấy bức cuốn thư rõ và đẹp nhất. Đôi câu đối được treo ở hai bên, đặt thấp hơn so với bức cuốn thư. Có thể treo đôi câu đối ở 2 bên tường hoặ ốp 2 bên cột của gian thờ.

Địa chỉ bán cuốn thư câu đối đồng tại Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn

Cơ hội lựa chọn vô vàn những mẫu cuốn thư câu đối đồng Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn là rất lớn. Nhưng địa chỉ tốt nhất mà bạn nên chọn mặt gửi vàng chỉ có ở Thành Phát. Thành Phát là cơ sở đúc đồng lớn chuyên phân phối các sản phẩm bàn thờ, phụ kiện đồ thờ bằng đồng chất lượng cao cấp nhất. Bạn có thể tìm thấy sản phẩm ở các showroom và cửa hàng của Thành Phát trên mọi miền tổ quốc với hàng ngàn mẫu đẹp nhất.

Đến đây quý khách sẽ được tư vấn về màu sắc, kích thước  cũng như những ý nghĩa trên các mẫu cuốn thư bằng đồng bán tại Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn. Tư vấn kích thước nào phù hợp với không gian cũng như phong thủy hợp từng cung mệnh của gia chủ.

Đến ngay với Thành Phát để chiêm ngưỡng ngay những mẫu cuốn thư câu đối bằng đồng mới nhất. Thành Phát luôn cam kết bảo hành dài hạn lên đến 20 năm kể từ ngày bàn giao sản phẩm.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *