Đèn exit thiết bị thoát hiểm không thể thiếu trong phòng cháy chữa cháy1

Đèn exit thiết bị thoát hiểm không thể thiếu trong phòng cháy chữa cháy

Tại các chung cư, tòa nhà cao tầng đều được trang bị những thiết bị như đèn báo cháy, chuông báo cháy… đèn exit là một trong những thiết bị được sử dụng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy, chúng có tác dụng thoát hiểm một cách an toàn khi có sự cố sảy ra nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho người sử dụng. Bạn muốn biết những thông tin về đèn thoát hiểm hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách phòng tránh được những hiểm họa đáng tiếc sảy ra.

Đèn exit thoát hiểm có cấu tạo như thế nào?

Đèn exit thoát hiểm được lắp đặt cho nhiều công trình cao tầng hiện nay để khi có sự cố sảy ra mọi người biết được cách thoát ra ngoài an toàn. Đèn được làm bằng kim loại chống rỉ sét, bên trong là đèn báo sự cố sảy ra, bên ngoài là lớp thủy tinh hoặc nhựa với chữ exit và mũi tên chỉ hướng với huỳnh quang màu xanh lá giúp mọi người nhận biết dễ dàng dù điều kiện ánh sáng tốt hay trời tối. Màu đỏ được sử dụng phổ biến nhất để hiển thị và chỉ những hoạt động bị cấm.

Tùy vào mỗi công trình và nhu cầu sử dụng của mỗi người để lựa chọn loại đèn phù hợp nhất: đèn hai mặt một hướng và đèn một mặt một hướng.

Nhiều người lựa chọn bóng đền huỳnh quang để chỉ hướng thoát hiểm khi sảy ra sự cố để giúp tiết kiệm điện năng. Trong điều kiện bình thường đèn thoát hiểm được thắp sáng bởi nguồn điện và pin dự phòng và được nạp điện. Nếu bị mất điện pin sẽ cung cấp năng lượng để thắp sáng đến khi có nguồn điện trở lại. Khi có sự cố cháy nổ hệ thống điện bị cắt, lúc này đèn thoát hiểm vẫn sáng bởi nguồn điện dự phòng giúp mọi người nhìn thấy lối thoát hiểm và di chuyển một cách an toàn nhất.

Đèn exit thoát hiểm được sử dụng cho nhiều khu vực khác nhau đặc biệt là các tòa nhà cao tầng, chung cư, khách sạn, bệnh viện, trường học…

Những ưu điểm của đèn exit thoát hiểm mang đến cho người dùng

Đèn exit được thiết kế đơn giản, chi phí thấp, lắp đặt cho mọi công trình khác nhau.

Đèn exit giúp mọi người thoát hiểm một cách an toàn và nhanh chóng tránh được những sự cố sảy ra trong trường hợp khẩn cấp.

Đèn exit không tốn nhiều điện năng, tiết kiệm chi phí mang lại hiệu quả cao khi cần.

Bạn có nhu cầu sử dụng đèn exit thoát hiểm muốn tìm cho mình địa chỉ cung cấp uy tín chúng tôi sẽ giúp bạn điều này. Quý khách đến với công ty cổ phần phòng cháy chữa cháy Thăng Long để được tư vấn hỗ trợ và có được sự lựa chọn tốt nhất.

Công ty phòng cháy chữa cháy Thăng Long là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy chất lượng, sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn hiệu quả cho người sử dụng. Công ty cung cấp các loại đèn exit chất lượng, đảm bảo an toàn, giá cả ưu đãi cho người dùng. Ngoài ra còn có nhiều sản phẩm khác: máy bơm chữa cháy diesel, báo cháy hochiki, lăng phun, các thiết bị bảo hộ lao động… Đến với công ty phòng cháy chữa cháy Thăng Long khách hàng được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Qua bài viết này quý khách đã biết được thông tin về đèn exit và những ưu điểm của đèn exit mang đến cho người dùng. Chúc quý khách có được sự lựa chọn tốt nhất.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *