Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở tại Bình Dương tốt nhất

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng về đến nhà chúng ta chỉ muốn được nghỉ ngơi và thư giãn trong môi trường sạch sẽ, ngăn nắp. Nhưng bạn quá bận rộn và không có thời gian để vệ sinh nhà ở.Dịch vụ vệ sinh hằng ngày tại bình dương ra đời đáp ứng nhu cầu của bạn.

Dịch vụ vệ sinh nhà ở tại Bình Dương

Môi trường sống và làm việc ảnh trực tiếp tới sức khỏe và hiệu quả làm việc của chúng ta. Không chỉ vậy, một ngôi nhà sạch đẹp, ngăn nắp sẽ tạo ấn tượng tốt của khách chơi nhà với chủ nhân. Ngày nay, cuộc sống hối hả, bận rộn khiến mọi người không còn thời gian để tự dọn dẹp ngôi nhà của mình.

Dịch vụ vệ sinh nhà ở tại Bình Dương

Hiện nay có rất nhiều công ty vệ sinh tại Bình Dương ra đời, nhưng chất lượng thì không phải đơn vị nào cũng làm được. Công ty vệ sinh cây xanh Miền Nam là công ty vệ sinh uy tín nhất hiện nay, cung cấp các dịnh vụ liên quan đến vệ sinh như vệ sinh nhà ở, cung cấp tạp vụ tại Bình Dương, vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, dịch vụ vệ sinh daily tại Bình Dương

Tham khảo thêm Cung cấp cây công trình tại bình dương

Công ty vệ sinh cây xanh Miền Nam có đội ngũ nhân viên không chỉ chuyên nghiệp, lành nghề trong lĩnh vực vệ sinh nhà ở, văn phòng, nhà xưởng… mà là những nhân viên chăm chỉ, nhiệt tình, thật thà. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm giao “tổ ấm” của mình cho đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

Không chỉ thế, chúng tôi còn sở hữu các trang thiết bị vệ sinh hiện đại, giúp công việc vệ sinh được nhanh gọn, sạch sẽ hơn. Để đảm bảo vệ sinh và sự an toàn cho cả gia đình bạn, chúng tôi luôn sử dụng chất tẩy rửa có nguồn gốc từ thiên nhiên, không chứa chất độc hại, không làm ảnh hưởng tới đồ nội thất trong nhà.

Quy trình vệ sinh nhà ở tại Bình Dương

Vệ sinh nhà ở tại Bình Dương thực hiện quy trình vệ sinh khoa học giúp nhà ở được dọn dẹp sạch nhất, nhanh nhất và tiết kiệm chi phí cho khách hàng nhất. Chúng tôi sẽ dọn dẹp từ cao đến thấp, từ ngoài vào trong.

Căn nhà sẽ được dọn dẹp mọi ngóc ngách

  • Dọn dẹp khu ngoài nhà ở như sân nhà, sân vườn (nếu có)
  • Dọn trần nhà: Sử dụng các dụng cụ để quét mạng nhện, bụi bẩn trên trần nhà, hệ thống đèn chùm, quạt trần…
  • Lau tường: sử dụng các chất tẩy rửa chuyên dụng để lau chùi những vết bẩn, vết ố trên tường nhà.
  • Lau hệ thống cửa trong nhà, cửa kính (mặt trong, mặt ngoài)
  • Vệ sinh các phòng ngủ: các phòng ngủ được dọn dẹp, hút bụi mọi ngóc ngách như gầm giường, sau tủ… giặt chăn màn, ga giường…
  • Vệ sinh phòng khách: giặt thảm, sử dụng chất tẩy rửa riêng để lau chùi sopha, hút bụi, lau dọn, vệ sinh mọi ngóc ngách ở đồ đạc trang trí phòng, gầm ghế…
  • Vệ sinh nhà bếp: lau dọn bếp, tủ bát, tường bếp…
  • Vệ sinh phòng WC: sử dụng nước tẩy rửa chuyên dụng đánh rửa sạch bồn cầu, bệ rửa mặt, đánh sàn…
  • Đánh sàn, lau lại toàn bộ mặt sàn ngôi nhà: hành lang, cầu thang, các phòng… bằng nước lau sàn.

Sau khi dọn dẹp xong, ngôi nhà của bạn sạch sẽ, thơm mát mùi hương tư nhiên. Bạn có thể sử dụng gói dịch vụ vệ sinh hằng ngày tại Bình Dương theo các giờ cố định hoặc vệ sinh định kỳ 1 tuần, 2 tuần hoặc 1 tháng.

Liên hệ để được trải nghiệm gói dịch vụ vệ sinh nhà ở tại Bình Dương của Công ty vệ sinh cây xanh Miền Nam nhé.

Hotline: 028.66 828 796

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *