Công thức giúp bạn chọn được đơn vị nhận xi mạ đồ nhựa uy tín

Hiện nay, con người không chỉ xi mạ lên bề mặt kim loại mà còn trên các vật liệu nhựa nhằm giúp sản phẩm tăng thêm tính thẩm mỹ. Đồng thời giúp nó có độ bền cao và kéo dài tuổi thọ. Tuy vậy, bạn đã biết cách chọn đơn vị nhận xi mạ đồ nhựa uy tín chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để có thể chọn được đơn vị xi mạ đồ nhựa uy tín tại TPHCM nhé!

Cách chọn đơn vị nhận xi mạ đồ nhựa uy tín nhất tại TPHCM
Cách chọn đơn vị nhận xi mạ đồ nhựa uy tín nhất tại TPHCM

Các bước xi mạ nhựa 

Kỹ thuật xi mạ nhựa được ứng dụng cho các vật liệu như đèn chiếu hậu, đồ điện tử, đồ gia dụng… và nó được thực hiện theo những bước sau:

  • Xử lý bề mặt cần mạ kỹ lưỡng 
  • Đặt vật liệu cần xi mạ lên giá dạng mạng nhện
  • Kiểm tra các sợi, clip nhôm sẽ được phân phối dây điện với các bộ phận
  • Đặt một áp lực 1,5 micron để kích thích hoạt động điều khiển công suất và làm nóng dây tóc. Lúc này, dây toả sát và có màu đỏ nóng. Clip nhôm hoá lỏng và chạy dọc theo cuộn dây. Ổ mạng nhện quay và các bộ phận xếp đúng với nguồn chân không. 
  • Tiếp theo công suất tăng lên làm nóng dây tóc ở 2500 độ C. Các chất lỏng bằng nhôm bay hôm theo nhiều hướng và phủ lên bề mặt vật liệu nhựa. Từ đó giúp bề mặt nhựa trở nên sáng bóng và đẹp hơn. 
Quy trình xi mạ nhựa chuyên nghiệp
Quy trình xi mạ nhựa chuyên nghiệp

Công thức chọn đơn vị nhận xi mạ đồ nhựa chất lượng 

Hiện nay, tại TPHCM, xuất hiện hàng loạt đơn vị nhận xi mạ đồ nhựa. Điều này khiến mọi người băn khoăn không biết nên chọn đơn vị xi mạ nào để gửi gắm niềm tin? Đừng lo lắng, dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ công thức chọn đơn vị xi mạ uy tín để bạn có thể tham khảo. 

Trước hết, các bạn hãy tìm hiểu kỹ lưỡng về các đơn vị chuyên xi mạ đồ nhựa tại TPHCM thông qua các kênh thông tin như diễn đàn, trang mạng, ý kiến của những người trước. Bởi có thể nắm rõ được các thông tin cần thiết về đơn vị xi mạ. 

Tiếp theo, bạn hãy cân nhắc lựa chọn tối thiểu 4 đơn vị nhận xi mạ đồ nhựa và tới nơi trực tiếp để quan sát thực tiễn về chất lượng sản phẩm. Thái độ phục vụ của nhân viên và cơ sở vật chất của xưởng xi mạ trước khi đưa ra quyết định. 

Một đơn vị xi mạ uy tín thường đáp ứng các yêu cầu sau: 

  • Hoạt động ít nhất 5 năm trong lĩnh vực xi mạ 
  • Áp dụng công nghệ xi mạ tân tiến và sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. 
Đơn vị nhận xi mạ đồ nhựa uy tín thường sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Đơn vị nhận xi mạ đồ nhựa uy tín thường sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
  • Trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị cần thiết cho quá trình xi mạ để đảm bảo đúng tiến độ. 
  • Cung cấp đa dạng dịch vụ xi mạ, từ xi mạ vàng tới xi mạ nhựa. 

Trên đây đã chia sẻ về công thức giúp bạn chọn được đơn vị nhận xi mạ đồ nhựa uy tín. Qua đó, nếu bạn còn băn khoăn không biết chọn đơn vị xi mạ nào uy tín thì gợi ý dành cho bạn là hãy ghé ngay tới khaho.com. Công ty Khải Hoàn cam kết sẽ mang tới cho bạn những sản phẩm xi mạ nhựa chuẩn chất lượng và đẹp nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *