Chuyển phát nhanh quốc tế dhl uy tín, mức giá rẻ.

Ngày nay, việc Vận chuyển hàng hóa là vô cùng dễ dàng và tiện lợi, không chỉ quốc nội mà vận chuyển ra nước ngoài cũng không còn là vấn đề quá khó khăn. Bởi Chuyển phát nhanh quốc tế dhl ngày càng phát triển và có rất nhiều Các Cty hoạt động trong lĩnh vực này. Nếu như bạn đang băn khoăn không biết nên tìm C.ty nào đáng tin cậy, uy tín và giá cả hợp lý thì cũng đừng lo lắng, bởi Gửi hàng quốc tế là một gợi ý không tồi cho Khách hàng.

chuyển phát nhanh DHL Express là gì?

DHL chuyên làm Dhl Vietnam , DHL Express trên khắp thế giới. Đây là hãng vận chuyển tối đa toàn cầu, công ty đã có mặt tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. Năm 2012, dhlexpress.com.vn được Forbes xếp hạng 190 trong danh sách 2000 C.ty tối đa thế giới. Ở Viet Nam, DHL EXPRESS cũng được bạn rất tin tưởng và sử dụng rất nhiều.

Vậy điều gì đã làm thành thành công của chúng tôi ?

Sau 50 năm hoạt động và phát triển, uy tín cũng như giá cả hợp lý với mọi đối tượng Khách hàng, có lẽ chính là điều làm thành thành công của chúng tôi. Sử dụng dịch vụ của dhlexpress, các bạn sẽ không còn gặp Các rắc rối không mong muốn, ảnh hưởng tới chất lượng của dịch vụ gửi hàng đi nước ngòai. Bởi:

  • DHL linh hoạt trong phương thức vận chuyển bằng: từ máy bay, ô tô cho đến tàu hỏa, nên giá thành chuyển phát nhanh của khách được hạ xuống, thời gian chắc chắn, không bị chậm trễ.
  • Mạng lưới rộng, DHL EXPRESS có đường bay DHL Express trực tiếp đi Đông Á, Trung Á và Châu Âu, ngay cả Các nơi có chiến sự hoặc không an toàn.

 

  • Với mức giá vô cùng cạnh tranh cho từng lô hàng nếu có thông tin cụ thể, trọng lượng hàng càng lớn thì giá càng Tiết kiệm.
  • Với hơn 365,000 nhân viên, DHL sẽ đáp ứng hầu hết Những nhu cầu chuyển phát nhanh của chúng ta mà không gặp vấn đề trở ngại gì về nhân lực.

 

 • Nhân viên của dhlexpress.com.vn có thái độ phục vụ Khách hàng nhiệt tình, luôn trung thực, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao.
 • Hàng hóa của các bạn chuyển đi được bộ phận chăm sóc Khách hàng gọi điện đến bên giao và nhận hàng đầy đủ.

Các cam kết tới từ dịch vụ chuyển hàng của chúng tôi

  • DHL EXPRESS chấp nhận trách nhiệm xã hội bằng cách hỗ trợ bảo vệ khí hậu, quản lý thiên tai và giáo dục.
  • Bảo đảm thời giờ vận chuyển nhanh chóng, đúng địa chỉ không bị thất lạc.

 

  • Hàng hóa nguyên vẹn, đầy đủ.
  • Tích cực lắng nghe ý kiến đóng của quý chúng ta.

 

 • Nâng cao chất lượng dịch vụ, hỗ trợ dịch vụ miễn phí có liên quan.

Với Các nguyên do trên, dhlexpress.com.vn và Vận chuyển hàng đi Trung Quốc chính là chọn lựa hoàn hảo cho Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài của các bạn. Uy tín và giá cả hợp lý của dhlexpress.com.vn sẽ luôn làm Khách hàng hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *