Chọn quà cưới ý nghĩa cho bạn thân.

Chọn quà cưới ý nghĩa cho bạn thân

Ngày cưới trọng đại của đôi bạn trẻ sẽ nhận được nhiều quà và lời chúc tốt lành của người thân đôi bên, bạn bè, đồng nghiệp. Tặng quà ngày cưới, đi phong bì mừng cưới… là cách để khách mời thể hiện lời chúc đối với đôi vợ chồng trẻ. Nhiều người lựa chọn mua quà cưới cho bạn thân, mang đến bất ngờ và lời chúc ý nghĩa trong ngày cưới. Nên chọn quà cưới như thế nào? Chọn quà gì để gửi lời chúc ý nghĩa đến bạn. Dưới đây sẽ là gợi ý chọn quà cưới giá trị và ý nghĩa dành cho bạn trong ngày cưới.

Làm sao để chọn quà cưới ý nghĩa?

Lựa chọn quà cưới sẽ khá độc lạ so với văn hóa mừng cưới Việt Nam. Đa phần, người ta sẽ mừng cưới bằng tiền mặt. Tuy nhiên, với bạn thân, việc mừng cưới bằng quà tặng sẽ mang lại sự thân tình, gắn kết và ý nghĩa hơn giữa người tặng và người nhận. Quà cưới thể hiện lời chúc đến đôi vợ chồng sẽ bách niên giai lão, hạnh phúc trăm năm, sớm có bé… hay mọi sự tốt lành đến đôi uyên ương.

Quà tặng cưới khá đa dạng, nhiều lựa chọn dựa trên ý tưởng của người tặng, sở thích của người nhận. Để chọn quà cưới, người tặng có thể lưu ý những điểm sau như:

Quà cưới ý nghĩa cho bạn thân
Quà cưới ý nghĩa cho bạn thân

 

  • Chọn đồ đôi, đồ lưu niệm dành cho cặp đôi. Khá nhiều lựa chọn tùy sở thích và hiểu biết của người tặng đến người nhận.
  • Chọn vật dụng gia đình: đèn ngủ, dụng cụ nhà bếp cao cấp, đồ nội thất trang trí phòng khách, phòng ngủ, đồ lưu niệm có ý nghĩa chúc phúc: đôi uyên ương, tranh ảnh uyên ương, vợ chồng son hay hình ảnh bé trai/ gái…
  • Với một đôi vợ chồng có nhà riêng có thể chọn tranh phong thủy cho phòng khách mang ý nghĩa chúc phúc cho cặp đôi.
  • Quà cưới không được quá rẻ cũng không nên quá đắt đỏ. Nên xem xét giá cả, tài chính để cân đối lựa chọn phù hợp. Chọn sản phẩm chính hãng, uy tín từ các thương hiệu để làm quà tặng trang trọng.

Quà cưới mạ vàng sang trọng tinh tế

Quà cưới cao cấp với thiết kế mạ vàng sang trọng, tinh tế đang là lựa chọn được nhiều người ưa chuộng. Các sản phẩm quà mạ vàng đa dạng, phù hợp với mục đích làm quà cưới độc đáo, mang cá tính riêng. Chất liệu vàng 24k mạ bên ngoài tăng giá trị và tính thẩm mỹ của món quà.

Khá nhiều lựa chọn quà cưới mạ vàng đẹp mắt độc đáo như: đôi uyên ương mạ vàng, tranh long phụng mạ vàng, hình ảnh cô dâu chú rể mạ vàng… hoặc người mua có thể yêu cầu thiết kế dựa trên ý tưởng riêng để tạo món quà độc đáo, mang nét riêng dành tặng bạn thân.

Quà cưới ý nghĩa cho bạn thân
Quà cưới ý nghĩa cho bạn thân

Chọn quà tặng mạ vàng cho lễ cưới, cần mua ở địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp về chế tác, gia công sản phẩm mạ vàng. Đơn vị có cam kết về chất lượng, chứng nhận chất lượng vàng, bảo hành sản phẩm lâu dài và chính sách mua hàng linh hoạt, uy tín.

Quà cưới tặng bạn thân sẽ là cách đặc biệt để bạn thể hiện tình cảm và lời chúc tốt lành đến đôi vợ chồng trẻ. Sẽ đặc biệt hơn với các món quà được gia công tỉ mỉ công phu, tuyển chọn kỹ lưỡng theo sở thích của bạn thân, lời nhắn gửi đầy ngụ ý trong từng món quà. MT gold art mang đến giải pháp quà tặng mạ vàng sang trọng, tinh tế làm quà cưới đầy ý nghĩa cho dịp đặc biệt. Người mua quan tâm, có thể để lại phản hồi hoặc tham khảo thông tin tại quamavang.com để chọn mẫu quà cưới ý nghĩa cho bạn thân.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *