Chia sẻ bí quyết ngăn chặn DDOS tốt nhất và được áp dụng nhiều nhất bạn nên biết (Phần 3)

Ngoài 2 cách ngăn chặn DDOS bằng băng thông dự phòng và tự xác định sớm những cuộc tấn công DDOS mà chúng tôi đã đề cập trước đó, còn có một cách được rất nhiều bạn đọc quan tâm và hướng đến sử dụng. Đây có thể nói là cách lành và an toàn nhất, đó chính là liên hệ tới nhà cung cấp dịch vụ Internet hoặc Hosting để tìm được hướng giải quyết phù hợp. Nếu như bạn muốn ngăn chặn theo hướng này, chắc chắn những thông tin chống DDOS cho server dưới đây sẽ giúp cho bạn lựa chọn được chính xác nhất. Cùng bắt đầu ngay thôi nào. 

Chia sẻ cách chống DDOS cho server hiệu quả
Chia sẻ cách chống DDOS cho server hiệu quả

Kết nối với Hosting hoặc với nhà cung cấp dịch vụ Internet

Ngay khi bạn cảm thấy rằng mình đang bị tấn công, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu sự trợ giúp từ những nhà cung cấp dịch vụ internet hoặc là với những nhà cung cấp hosting trong trường hợp bạn không có lưu trữ máy chủ web riêng. Việc thông báo như vậy có thể giúp cho họ phát hiện và có những hướng giải quyết kịp thời. Thế nhưng cũng không thể không xảy ra trường hợp các nhà mạng sẽ bị quá tải và phả tìm đến những phương án khắc phục tốn thời gian hơn.

Nhiều người cho hay, so với việc được sử dụng máy chủ của web riêng thì cơ hội để loại bỏ những cuộc tấn công DDOS sẽ cao hơn nếu như máy chủ web đó được nằm trong một trung tâm lưu trữ. Ở đây, các máy trung tâm này thông thường có băng thông và các bộ định tuyến công suất cao, bởi thế mà kinh nghiệm để đối phó với các cuộc tấn công cũng nhiều hơn. 

Thế nhưng, cách ngăn chặn DDOS này không phải là phương pháp được đánh giá quá cao trong lúc khẩn thiết nhất. Lý do là bởi các nhà mạng sẽ không ưu tiên bạn lên đầu, từ đó sẽ khiến cho việc chống DDOS cho server trở nên khó khăn hơn. Vậy giải pháp chống DDOS cho server tốt nhất mà chúng tôi đưa ra cho bạn là gì?

Giải pháp chống DDOS được nhiều người sử dụng hiện nay là gì?

Nếu bạn muốn tìm đến giải pháp chống DDOS tốt nhất và hiệu quả nhất, chúng tôi gợi ý cho bạn sử dụng dịch vụ của Vietnix. Đây là dịch vụ được nhiều người lựa chọn và sử dụng trong suốt thời gian qua, từ đó giảm thiểu hẳn những tác động tiêu cực mà DDOS mang lại cho hệ thống máy. Với việc tìm đến Vietnix để chống DDOS cho server, chúng tôi tự tin rằng đây là cách nhanh chóng, giá rẻ mà lại cực kỳ phù hợp với bộ phận đại đa số khách hàng. Nếu có bất cứ điều gì thắc mắc, bạn hoàn toàn có thể liên hệ ngay tới số điện thoại đường dây nóng của chúng tôi để được nghe tư vấn và biết thêm nhiều thông tin chi tiết nhất nhé.

Vietnix cực kỳ uy tín
Vietnix cực kỳ uy tín

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn đọc về giải pháp chống DDOS cho server hiệu quả. Không phải ai cũng có đầy đủ những thông tin và kiến thức về vấn đề này, bởi thế bạn hãy chia sẻ ngay để nhiều người biết và tham khảo thông tin dịch vụ Vietnix cung cấp bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *