Camera wifi có khả năng lưu video được bao nhiêu ngày.

Camera wifi có khả năng lưu video được bao nhiêu ngày?

Camera được ứng dụng trong ghi hình lưu trữ hình ảnh cho nhu cầu bảo vệ an ninh, giám sát theo dõi hằng ngày. hệ thống camera wifi với nhiều tính năng nổi bật được sử dụng ngày càng phổ biến hơn. Lắp đặt camera quan sát tại hà nội giúp bảo vệ an ninh hiệu quả hơn. Thông tin ghi hình được lưu trữ, sẽ có lợi để sử dụng sau này. Nhưng việc lưu trữ video của camera wifi được trong bao lâu? Hình ảnh video có bị xóa không? Dưới đây sẽ là những giải thích rõ hơn cho người dùng về vấn đề lưu trữ của camera an ninh.

Thời gian và khả năng lưu trữ video của camera wifi

Camera IP wifi được sư dụng phổ biến hơn, được cải tiến với những tính năng đa dạng đáp ứng nhu cầu thị hiếu người dùng. Ưu điểm vượt trội về: chất lượng hình ảnh, video độ phân giải cao, kèm âm thanh chân thực, giám sát ghi hình từ xa, quản lý giám sát nhà ở mọi lúc mọi nơi. Video và hình ảnh camera ghi hình sẽ được lưu vào bộ nhớ và ổ cứng ngoài, phục vụ nhu cầu truy xuất thông tin video cho các mục đích sử dụng khác nhau.

Vấn đề lưu trữ video của camera IP wifi được nhiều người quan tâm thắc mắc. Thời gian lưu trữ của camera wifi sẽ là bao lâu?

Yếu tố quyết định đến khả năng lưu hình ảnh của camera là thẻ nhớ tích hợp trên mỗi camera, độ phân giải hình ảnh video càng cao càng chiếm dung lượng lớn, làm giảm khả năng chứa của thẻ nhớ. Với các dòng camera độ phân giải 1 MP với thẻ nhớ 32Gb thường có khả năng lưu trữ khoảng 1 tuần, thẻ nhớ 64 Gb lưu trữ khoảng 2 tuần.

Ngoài ra, nếu người dùng sử dụng đầu ghi hình, với bộ nhớ ngoài trang bị trên đầu ghi thì thời gian lưu trữ còn phụ thuộc vào số lượng mắt camera trong hệ thống.

Chọn bộ nhớ lưu trữ phù hợp cho camera an ninh

Việc chọn bộ nhớ lưu trữ phù hợp cho camera an ninh gia đình là rất quan trọng, ảnh hưởng đến việc truy xuất dữ liệu của thiết bị. Bởi không phải lúc nào bạn cũng có thể xem video hình ảnh trực tiếp và không muốn bỏ lỡ dữ liệu ghi hình của những ngày trước đó.

Chọn bộ nhớ camera cần lưu ý:

  • Cho hệ thống mắt camera số lượng lớn cần sử dụng bộ nhớ HDD với dung lượng lớn từ 256 Gb hoặc 1TB nếu muốn lưu trữ trong thời gian dài, số lượng 4 mắt trở lên.
  • Với thẻ nhớ tương thích cho từng camera thì không nên chọn thẻ nhớ vượt quá giới hạn cho phép của camera ghi hình.
  • Chọn ổ cứng chính hãng, tương thích với thiết bị camera giám sát ghi hình để dữ liệu video được bảo vệ an toàn. Không bị hỏng ổ cứng hay thẻ nhớ. Các thương hiệu uy tín: sandisk, WD, seageta. Tránh các sản phẩm không rõ nguồn gốc, thẻ nhớ giả nguy cơ không tương thích cao sẽ gây lỗi phần mềm camera ghi hình.

Người dùng cần lưu ý đến thông số bộ nhớ lưu trữ của camera an ninh để sử dụng hiệu quả các thông tin, video mà camera ghi hình lại được, phục vụ nhu cầu truy xuất sử dụng sau này. Với những thông tin trên đây, hy vọng người dùng đã hiểu hơn về bộ nhớ của camera để lựa chọn phù hợp. Khách hàng thắc mắc về vấn đề kỹ thuật của hệ thống camera giám sát, liên hệ với công nghệ xanh để được tư vấn làm rõ.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *