Cách phân biệt gà ta, gà trung quốc và mức giá gà ta thả vườn

Thịt gà là một loại thực phẩm bổ dưỡng giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng hằng ngày cho bữa ăn của gia đình. Chính vì thế, đây cũng là loại thực phẩm được ưa chuộng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, trên thị trường vẫn xuất hiện các loại gà có nguồn gốc từ Trung Quốc và không hề đảm bảo về chất lượng.

Trên thị trường hiện nay thì thịt gà Trung Quốc tràn lan, thậm chí còn mạo danh cả thịt gà ta với những lời mời gọi như đặt gà ta giá rẻ. Nếu không cẩn thận thì bạn rất có thể sẽ mua đúng phần thịt gà Trung Quốc vô cùng kém chất lương, gây hại đến sức khỏa của cả gia đình và người thân.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách phân biệt gà ta và gà trung quốc.

Mức giá gà ta thả vườn trên thị trường hiện nay cũng đang ở mức giá khá cao bởi tác dụng tốt của nó trong việc bổ sung chất dinh dưỡng trong bữa ăn hằng ngày cho gia đình. Chưa kể đến, gà ta là một trong những loại thực phẩm chứa trong mình rất nhiều chất dinh dưỡng mà người dùng thịt gà luôn muốn có như

Xem thêm đặt gà cúng khai trương

Thường thì khi gà Trung Quốc nhập về sẽ là loại gà đã làm sẵn. Được biết, đây là những chú gà đẻ, được tiêm nhiều thuốc kháng sinh, tăng trưởng để mang đến nguồn trứng dồi dào cho người chăn nuôi. Nhưng hậu quả cũng thật khó lường khi chúng ra ăn phải loại thịt gà này.

Hình ảnh có liên quan

Để phân biệt gà Trung Quốc thì đầu tiên hãy để ý phần da gà. Gà Trung Quốc thường sẽ có lớp da nhăn, màu tái nhợt, không được tươi ngon do quá trình đông lạnh chuyển về Việt Nam. Móng gà của những con gà này cũng khá dài vì đây là gà nuôi lấy trứng cho nên thường sẽ nuôi lâu. Phần hậu môn của gà cũng lớn hơn bình thường do quá trình sản sinh ra trứng.

Chưa hết đâu, gần đây còn xuất hiện những tin tức mới về những chú gà được cung cấp thêm hóa chất làm vàng da và đạp da hơn. Tất nhiên, những loại chất này cũng gây hại khá nhiều tới sức khỏe người dùng. Nhận dạng của nó cũng rất đơn giản, gà mà nhuộm màu lên sẽ trông óng ánh, bắt mắt nhưng lại không hề tự nhiên.

Mức giá gà ta thả vườn có chất lượng dinh dưỡng cung cấp cao thì giá cũng khá cao. Ngược lại, giá gà Trung Quốc lại vô cùng thấp khiến nhiều người thích, chọn lựa sử dụng mà không hề để tâm đến những vấn đề khác, liên quan đến sức khỏe bản thân và gia đình.

Kết quả hình ảnh cho gà trung quốc

Thế nên, từ bây giờ, bạn cần thay đổi một lối tư duy mới về nguồn gốc của thực phẩm để giúp người dùng có thể đảm bảo hơn về nguồn dinh dưỡng cung cấp hằng ngày trong mỗi bữa ăn của gia đình. Nhất là sự an toàn cho người dùng và người thân cũng sẽ đảm bảo hơn rất nhiều.

Mức giá gà ta thả vườn

Hiện nay, mức giá gà ta thả vườn cũng có mức giá khá cao, đắt đỏ lên đến 128.000 ở Gà ta Lộc Phát. Đây là mức giá rất rẻ dành cho những công dụng, dinh dưỡng mà chúng ta đảm bảo hơn rất nhiều cho chất lượng và cải thiện bữa ăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *