Cách khắc chế Garen trong game lmht1

Cách khắc chế Garen trong game lmht

Bạn cảm thấy khó chịu khi đi lane bất ngờ gặp ngay Garen? Làm thế nào để khó thể khắc chế được vị tướng này và nhanh chóng hạ trụ của địch đây nhỉ? Để giải đáp câu hỏi của bạn thì hôm nay Accngon (shop nick lmht)  tiếp tục mang đến bạn những cách hiệu quả nhất để khắc chế Garen trong game lmht.

Cách khắc chế Garen trong game lmht1

Những cách khắc chế Garen trong game lmht

Cần có hiểu biết về Garen

Để muốn khắc chế vị tướng này khi đi top nói riêng hoặc trong tất cả các vị trí thì bạn cần phải hiểu rõ Garen. Đây là một trong số những vị tướng sở hữu kỹ năng không cần phải định hướng nên khó có thể né skill của tên này. Với chiêu Phán Quyết gúp Garen gây ra lượng sát thương lên đến 33% và giảm giáp đến 25% nếu trúng 4 lần xoay skill của hắn. Vì vậy khi solo với Garen thì bạn nên cẩn thận và đứng ở vị trí an toàn, đừng tiến sát hắn ta quá nếu không có đủ sức mạnh. Đặc biệt, ulti của Garen gây ra một lượng sát thương phép tương đối lớn phục thuộc vào lượng % máu của. Bạn cần phải thường xuyên kiểm soát được tình trạng của kẻ này cũng như sức mạnh của hắn để tránh phải lên bảng đếm số” một cách vô ích. Nội tại Kẻ Thù Ác giúp hắn ta gây ra lượng sát thương chuẩn bằng cả lượng sát thương của đòn đánh thường. Khi gặp Garen trong game lmht thì bạn và team nên pick team theo một xu hướng khống chế để có thể áp đảo tên này trong trận chiến.

Lựa chọn tướng khắc chế Garen trong game lmht

  • Teemo: Vị tướng này nổi trội với độ áp đảo lane, nhất là lane top khi gặp phải Garen. Teemo cực kì khó chịu với những tướng tay ngắn mà Garen là một trong số đó. Chẳng hạn như skill Phi Tiêu Mù có thể vô hiệu hóa được tác dụng của skill Q của Garen.
  • Anivia: Garen không có kỹ năng đi xuyên địa hình và tường băng của Anivia sẽ chặn được đường tấn công của Garen. Skill này của Anivia làm chậm tốc độ di chuyển của Garen và phá vỡ ý định tấn công của hắn, trong nhiều trường hợp còn có thể dồn hắn ta vào đường cùng.  Kỹ năng Bão Tuyết cũng có thể khắc chế được skill Q của Garen.
  • Gnar: Ở dạng tí hon vị tướng này có thể ép Garen đến chết, còn khi ở dạng khổng lồ thì có được sức mạnh vượt trội khiến Garen không thể tiêu diệt được bạn.
  • Darius: Nếu bạn chơi chắc Darius thì sẽ có được nhiều lợi thế khi đối kháng với Garen khiến cho tên này trúng phải nhiều sát thương lớn.
  • Elise: Skill Kén Nhện của Elise cũng khá tuyệt vời khi muốn “đì” Garen ở đầu trận đấu trong game lmht.
  • Lulu: Toàn bộ skill mà Lulu có đều khắc chế được skill của Garen và nhanh chóng biến tên này trở nên “tàn phế”.

Cách khắc chế Garen trong game lmht2

Cần phải có chiến thuật rõ ràng

Điều đầu tiên bạn phải làm là kiểm soát tốt tầm nhìn và thông báo cho đồng đội khi tên Garen này bỗng dưng “mất tích”. Hạn chế đi vào những nơi không an toàn hoặc không có mắt bởi bạn có thể bị tên này tấn công ngay tức khắc. Trong tất cả các giai đoạn nhất là đầu game, bạn cần phải cấu rỉa và hit máu hắn liên tục để hắn không thể kích hoạt nội tại, tự đó bạn tạo được thế áp đảo trước tên khó chịu này!

Nhiều tướng khắc chế Garen đang chờ bạn…

Trong danh sách những tướng mà Accngon vừa giới thiệu đến bạn nhằm khắc chế Garen trong game lmht thì còn có rất nhiều tướng khác đang chờ bạn khám phá. Bạn không cần phải bỏ ra số tiền lớn để mua tướng mới, Accngon sẽ giúp bạn. Chúng tôi tự hào là shop acc Liên Minh online uy tín nhất với hàng nghìn acc vip. Bạn có thể tìm kiếm những tướng mới mà mình mong muốn ở khung tìm kiếm tại trang chủ accngon.com. Và để sở hữu acc bạn muốn thì chỉ cần kick vào thông tin acc và “Mua ngay”. Sau khi hoàn tất giao dịch, bạn sẽ nhận được acc nhanh chóng. Accngon- giúp bạn thỏa sức try hard, thỏa sức cày rank!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *