Các loại phụ tùng oto Suzuki dựa theo nguồn gốc

Hiện nay, ở nước ta ngày càng có nhiều người sở hữu xe ô tô Suzuki. Sau một thời gian sử dụng thì một số bộ phận của xe ô tô sẽ xuống cấp và cần thay thế. Nên lúc này, chủ xe cần nghĩ tới các sản phẩm phụ tùng oto Suzuki và tiến hành thay thế để đảm bảo xe vận hành an toàn hơn. 

Tuy vậy, nên thay loại phụ tùng xe ô tô Suzuki nào, các bạn đã biết chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các loại phụ tùng xe ô tô này để dễ dàng chọn lựa hơn nhé!

Phân loại phụ tùng oto Suzuki như thế nào?

Phụ tùng xe ô tô Suzuki hàng bãi 

Đây là phụ tùng oto Suzuki đã qua sử dụng. Mỗi năm, tại các bãi rác ở nước ngoài có rất nhiều xe ô tô Suzuki được đưa tới đây. Nhưng những phụ tùng xe còn nguyên tác dụng sẽ được các chuyên viên kinh doanh phát triển. 

Họ thường lợi dụng tâm lý ham giá rẻ của người tiêu dùng để bán phụ tùng xe ô tô cũ. Tuy vậy nếu bạn gặp người có tâm và có kiến thức tốt thì sẽ có khả năng mua phụ tùng xe khá tốt. 

Phụ tùng xe ô tô Suzuki aftermarket (hậu mãi)

Đây là phụ tùng oto Suzuki do công ty thứ 3 sản xuất và có giá rẻ nhất. Phụ tùng này sản xuất trên máy gia công nên dù không phải là sản phẩm chính hãng nhưng vẫn thay thế được. 

Công ty thứ 3 mua quyền sản xuất phụ tùng xe ô tô từ hãng Suzuki. Nên sản phẩm của họ không giống hoàn toàn với phụ tùng xe ô tô chính hãng. Do đó, hiển nhiên giá phụ tùng xe Suzuki aftermarket sẽ rẻ hơn so với phụ tùng OEM. 

Phụ tùng oto Suzuki aftermarket không giống với phụ tùng xe chính hãng

Phụ tùng xe ô tô Suzuki OEM

OEM hay còn gọi là nhà sản xuất thiết bị gốc. Tức là những công ty sản xuất phụ tùng xe ô tô theo thiết kế, thông số kỹ thuật để bán cho các đơn vị khác. 

Để tạo một chiếc ô tô thì phải lắp ráp nhiều phụ tùng khác nhau. Nhưng hầu hết hãng xe không tự chế tạo hết các phụ tùng đó. Họ chỉ chế tạo các bộ phận xe quan trọng như thân xe, động cơ. 

Còn những phụ tùng khác, họ thường đặt từ công ty bên ngoài rồi chuyển tới nhà máy và tiến hành lắp ráp. Do đó, phụ tùng oto Suzuki OEM đạt chuẩn bình thường và có giá cao hơn phụ tùng Aftermarket. 

Phụ tùng xe ô tô Suzuki chính hãng 

Đây là loại phụ tùng được hệ thống Suzuki Việt Nam phân phối hoặc nhập khẩu từ Suzuki Thái Lan, Ấn Độ, Indonesia… Nó đáp ứng tốt mọi tiêu chuẩn nghiêm ngặt về tính năng, độ bền của Suzuki. 

Đồng thời được hãng Suzuki kiểm định kỹ lưỡng và có sẵn tại các đại lý uy quyền nên đáp ứng yêu cầu của khách hàng hơn. Hiện nước ta nhập khẩu phụ tùng oto Suzuki chính hãng vì do chênh lệch giá. Giá phụ tùng xe ở Ấn Độ, Indonesia sẽ rẻ hơn phụ tùng Suzuki tại Việt Nam. 

Phụ tùng xe ô tô Suzuki chính hãng đáp ứng tốt tiêu chuẩn của Suzuki

Chính sách cam kết chất lượng phụ tùng xe ô tô Suzuki tại Autotech Vina

Khi quý khách hàng mua phụ tùng xe ô tô Suzuki tại Autotech Vina, chúng tôi cam kết: 

  • Bán phụ tùng xe ô tô Suzuki chất lượng cao và được nhập khẩu từ Suzuki Thái Lan, Ấn Độ…
  • Bán phụ tùng xe ô tô Suzuki có giá niêm yết trên từng sản phẩm để quý khách hàng tiện theo dõi hơn. 
  • Bán đa dạng các loại phụ tùng xe Suzuki như phụ tùng Suzuki Ciaz, phụ tùng Suzuki Ertiga…
  • Hỗ trợ tư vấn loại phụ tùng xe Suzuki thích hợp với xe của khách hàng. 
  • Cung cấp chế độ bảo hành lên tới 12 tháng đối với quý khách mua phụ tùng xe tại Autotech Vina.

Trên đây đã chia sẻ các loại phụ tùng oto Suzuki dựa theo nguồn gốc. Qua đó, nếu bạn đang cần mua phụ tùng xe ô tô Suzuki OEM và chính hãng thì hãy truy cập vào website https://autotechvina.com/phu-tung-o-to-suzuki/. Tại đây, bạn sẽ dễ dàng chọn được loại phụ tùng xe ô tô phù hợp với xe của mình để khi cần có thể thay thế nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *