Các loại dịch vụ thi công xây dựng

Chọn lựa các nhà thầu uy tín và chất lượng là điều mà mọi chủ đầu tư cần là khi có nhu cầu sử thuê nhà thầu. Mỗi chủ công trình thì lại có một nhu cầu thuê nhà thầu khác nhau, có người thì muốn thuê phần thô, có người muốn thuê phần hoàn thiện và cũng các những người muốn thuê trọn gói. Do đó, việc quan trọng để có thể yên tâm bắt đầu tiến hàng công việc là chọn được công ty xây dựng có đa dạng dịch vụ thi công xây dựng khác nhau.

Dịch vụ thi công phần thô

Nhà thầu khi ký hợp đồng thì công phần thô sẽ cung cấp toàn bộ vật tư của phần này cũng như mọi nhân công cho đến khi hoàn thiện phần việc này.

Vật liệu thi công phần thô mà nhà thầu cung cấp bao gồm ống nước nóng lạnh,  xi măng, sắt thép, cát đá, đất cát san lấp, bê tông, dây điện âm, mái tôn, mái ngói, chất chống thấm, cốt pha.

Các loại dịch vụ thi công xây dựng
Các loại dịch vụ thi công xây dựng

Phần  nhân công của nhà thầu bao gồm toàn bộ nhân công hoàn thiện căn nhà và xây dựng từ phần móng lên.

Dịch vụ thi công phần hoàn thiện

Phần hoàn thiện tiến hành thi công cho những phần có thể nhìn thấy được như cửa sổ, của chính, lát gạch, thiết kế vệ sinh, sơn,… không có kèm nội thất. Công việc này tuy nhẹ nhàng nhưng cần có yếu tố kỹ thuật cao để có được vẻ đẹp hoàn mỹ. Phần hoàn thiện tiến hành xong thì công trình có thể sử dụng.

Công việc của phần hoàn thiện bao gồm cầu thang, ngạch cửa, chỉ bếp, ốp tường gạch trang trí mặt tiền, ốp gạch len chân tường, ốp đá granit mặt bếp, ốp lát, ốp đá: Lát gạch nền, gạch nhám, đèn cầu thang, đèn gương vệ sinh, quạt hút trần vệ sinh, chuông cửa, lắp đặt đường dẫn điện, công tắc, ổ cắm bóng đèn, internet, tivi, Đóng trần thạch cao khung chìm, trần thạch cao khung chìm chống ẩm, lắp đặt vòi rửa cho tầng trệt, sân thượng,…

Các loại dịch vụ thi công xây dựng
Các loại dịch vụ thi công xây dựng

Thi công trọn gói

khác với 2 kiểu dịch vụ thi công trên, chọn nhà thầu thi công chọn gói là giao toàn bộ công việc của công trình cho nhà thầu. Nhà thầu sẽ đảm nhiệm mọi việc trong công trình, nhiệm vụ của mọi người chỉ là đến kỹ hợp đồng và đợi công trình hoàn thiện mà thôi.

Mọi công việc từ khi xin giấy phép, làm phần thô hay làm hoàn thiện, nội thất công trình sẽ được nhà thầu lo liệu hết. Những thông tin về các khoản chi phí cho việc xây dựng và thời gian hoàn thiện công trình sẽ được ghi rõ trên bản hợp đồng. Mọi chi phí hay thời gian hoàn thiện mỗi công đoạn sẽ được báo sau khi hoàn thành từng hạng mục. đây là một cách hay để tránh những chi phí phát sinh và cũng để tiết kiệm thời gian cho các công việc khác.

Nhà thầu Hiệp Anh Khoa là đơn vị xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Mọi yêu cầu của nhà đầu tư sẽ được đáp ứng một cách triệt để. Đảm bảo chất lượng, tiết kiệm chi phí, hoàn thiện nhanh chóng là những gì mà Hiệp Anh Khoa làm được. Tìm hiểu về thông tin các dịch vụ xây dựng trên để chọn ra cho bản thân một dịch vụ thích hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *