Báo giá tượng đồng mỹ nghệ Thành Phát1

Báo giá tượng đồng mỹ nghệ Thành Phát

Với sự phát triển của cuộc sống ngày nay, sức hấp dẫn của vật phẩm phong thủy, tượng phong thủy nhất là những tượng phong thủy làm từ đồng ngày càng tăng cao đối với mọi người. Những tượng đồng mỹ nghệ luôn được mọi người ưa thích nhất, đặc biệt là giới doanh nhân, người buôn bán như Tượng đồng Phật A Di Lặc, Tượng Phật Quan Âm, Tượng đồng song mã, bát mã. Vậy tượng đồng mỹ nghệ là gì, có ý nghĩa và giá trị như thế nào?

Tượng đồng mỹ nghệ là gì?

Tượng đồng là những sản phẩm làm từ nguyên liệu bằng đồng. Từ lâu tượng đồng đã được dùng như trong nhà như là món đồ trang trí, món đồ tâm linh không thể thiếu của người Việt Nam. Nhất là trong tín ngưỡng văn hóa dân gian, người Việt đã dùng tượng đồng như vật trấn trạch, vật phẩm phong thủy để hóa hung thành cát, cầu mong sự bình an, may mắn, phát đạt đến với gia đình. Tượng đồng mỹ nghệ đúc tượng truyền thần luôn là sản phẩm được rất nhiều người Việt Nam ưa chuộng bởi những thiết kế công tinh xảo, hoàn mỹ, quy trình đúc tượng công phu dưới bàn tay lành nghề của những bậc thầy đúc đồng.

Những giá trị mà tượng đồng mỹ nghệ mang lại

Giá trị thẩm mỹ

Tượng phong thủy không chỉ được làm từ đồng mà còn có các nguyên liệu khác như gốm, sứ hay gỗ. Mỗi loại chất liệu đều có vẻ đẹp thẩm mỹ và giá trị khác nhau, tuy nhiên tượng làm bằng đồng dường như được yêu thích hơn cả bởi nếu xét về giá trị thì tượng đồng luôn sử dụng được lâu bền hơn cả.

Tượng bằng gỗ hay sứ khi sử dụng trong một thời gian dài có thể bị nứt, bị vỡ hay nấm mốc. Tượng đồng sẽ không bị hoen rỉ như sắt mà chỉ cần lau lại hoặc đánh lại màu đồng là sản phẩm sẽ sáng như mới. Còn chưa kể đến việc tượng đồng càng lâu năm thì có giá trị càng cao, nhất là khi tượng có màu xanh đồng hoặc chuyển xuống màu đồng đen thì giá trị của nó càng quý hiếm.

Đặt tượng đồng mỹ nghệ trong nhà, trên bàn làm việc sẽ tăng thêm sự sang trọng, quý phái cho gia chủ.Tượng đặt trong đình đền, chùa miếu càng làm tăng lên cảm giác thiêng liêng, không thể khinh nhờn chốn tâm linh.

Giá trị phong thủy

Người xưa có câu: Nhất mệnh, nhì vận, tam phong thủy, tứ phúc đức, ngũ khảo thư. Nghĩa là: Thứ nhất vận may, thứ hai phận số, thứ ba phong thủy, thứ tư đức hạnh, thứ năm học vấn. Đây là năm yếu tố tạo nên sự thành hay bại của một đời người, trong đó phong thủy đứng thứ ba cho thấy tầm quan trọng của nó. Nhiều người đã lựa chọn những tượng đồng mỹ nghệ đúc tượng phật đồng phong thủy để trấn trạch hay hóa giải những điềm xấu cho gia đình.

Tượng phong thuỷ bằng đồng có thể thu hút vượng khí, chuyển hoá năng lượng xấu thành năng lượng tốt trợ giúp và hấp thu tài lộc cho gia đình. Một số tượng đồng tiêu biểu mang đến tài lộc như tượng đồng bát mã, lục mã,…Đặt tượng đồng đúng vị trí phong thuỷ sẽ mang đến sự bình an, tài lộc, giúp các thành viên trong gia đình gặp nhiều vận may và thành công trong sự nghiệp.

Có những tượng giúp trấn trạch, trừ tà và bảo vệ gia chủ. Những tượng đồng mỹ nghệ có ý nghĩa phong thuỷ như tượng đồng Quan Công, Tượng đồng Đạt Ma sư tổ, tượng nghê đồng,… mang ý nghĩa trấn trạch, ngăn chặn tà ma ngoại đạo, hoá giải hung khí, sát khí và bảo vệ gia chủ luôn bình an, hạnh phúc. Khi đặt những tượng trấn trạch này đúng vị trí phong thuỷ thì gia đình sẽ được bình yên, hạnh phúc.

Những tượng mang đến phước lành và yên vui cho gia đình như tượng đồng Quan Âm bồ tát, tượng đồng Phật Di Lặc,… Đây là những tượng đồng mỹ nghệ sẽ mang lại niềm vui, hạnh phúc, hoá giải nạn tai và giúp cuộc sống trở nên vui vẻ hơn.

Đối với những nhà chính trị, người cầm quyền thì việc đặt tượng đồng phong thuỷ như tượng đồng Quan Công hay tượng đồng Gia Cát Khổng Minh trong phòng làm việc là không thể thiếu. Chúng sẽ phù trợ chủ nhân thăng quan tiến chức, tránh được những gièm pha và âm mưu quỷ kế của kẻ tiểu nhân.

Mỗi pho tượng đồng mỹ nghệ phong thủy không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo mà còn có ý nghĩa phong thuỷ vô cùng giá trị. Vì vậy, giá trị của mỗi bức tượng phụ thuộc vào sự hài lòng của khách hàng cũng như hiệu quả mà nó mang lại.

Báo giá tượng đồng mỹ nghệ Thành Phát

Hiện nay trên thị trường có không ít các cửa hàng bán tượng đồng mỹ nghệ do các làng nghề mở ra nhằm mở rộng thị trường kinh doanh. Do đó người dùng có cơ hội mua tượng đồng chất lượng nhất. Tại Thành Phát, người mua có thể lựa chọn những sản phẩm tượng đồng mẫu mã đẹp và chất lượng với giá cực phải chăng.

Giá của một bức tượng đồng được cấu thành bởi giá đồng nguyên liệu. Tại Thành Phát chỉ sử dụng đồng nguyên chất.

Với những bức tượng có mạ vàng thì giá cao hơn tượng đồng không mạ vàng

Công sức của người thợ để làm ra bức tượng, thời gian hoàn thành bức tượng, các chi tiết tỉ mỉ, tinh xảo hay đơn giản cũng là những yếu tố làm nên giá thành bức tượng đồng mỹ nghệ.

Thành Phát là nơi có hơn 20 năm kinh nghiệm đúc đồng và 5 năm kinh doanh, đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn làm hài lòng khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi có nguồn nguyên liệu đảm bảo, dồi dào và đội ngũ thợ tay nghề cao nên hạ giá thành sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi Thông tin chi tiết xin liên hệ:  Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát

Hotline 0963514966 , 0963523786

Địa chỉ tại Hà Nội: 136 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Tại Đà Nẵng: 128 Nguyễn Tri Phương – Thanh Khê – Đà Nẵng

Tại Tp Hồ Chí Minh: 524B đường An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, Tp HCM.

để được tư vấn chi tiết, cụ thể.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *