Bài học đắt giá khi tìm dịch vụ sửa chữa máy biến thế tại Hà Nội

Hiện nay, nhu cầu sửa chữa máy biến thế tại Hà Nội ngày càng tăng cao. Bởi sau một thời gian dài sử dụng, máy bị hỏng hóc nên gây mất an toàn tới những người sử dụng điện và ảnh hưởng tới quá trình sản xuất. 

Tuy vậy, với bất kỳ ai khi có nhu cầu tìm dịch vụ sửa máy biến thế thường lo lắng vớ phải dịch vụ “dỏm”. Thấu hiểu nỗi lo này của bạn, hôm nay, chúng tôi sẽ tổng hợp những bài học đắt giá khi tìm dịch vụ sửa máy biến thế tại Hà Nội để bạn có thể tham khảo. 

Bài học đắt giá khi tìm dịch vụ sửa chữa máy biến thế tại Hà Nội

Các nguyên nhân khiến máy biến áp bị hỏng hóc

 • Khiếm khuyết về khâu thiết kế, chế tạo
 • Bảo dưỡng máy không đúng cách 
 • Khiếm khuyết về vật tư, sử dụng vật liệu kém chất lượng
 • Yếu tố thời tiết như sét
 • Thời gian sử dụng máy quá dài 
 • Điều kiện vận hành máy bất lợi 

Một số giải pháp khắc phục một số nguyên nhân gây hư hỏng máy

 • Xử lý các lỗ rò rỉ dầu của máy biến áp
 • Cải thiện khâu thiết kế và chế tạo máy biến áp qua việc chọn công nghệ tiên tiến hiện đại. 
 • Cải thiện phương pháp thử nghiệm của máy và nên tuân theo tiêu chuẩn IEC 60076.
Bài học đắt giá khi tìm dịch vụ sửa chữa máy biến thế tại Hà Nội
 • Sử dụng các phụ kiện, vật liệu chính hãng và mua từ nhà cung cấp uy tín.
 • Tuân thủ quy trình bảo dưỡng, bảo trì máy biến thế từ nhà sản xuất. 
 • Tìm đến dịch vụ sửa chữa máy biến áp uy tín và chuyên nghiệp.

Các bài học đắt giá khi tìm dịch vụ sửa chữa máy biến thế

Vì lần theo quảng cáo giá rẻ mà tìm đến dịch vụ sửa máy kém chất lượng

Một khách hàng chia sẻ rằng: “Doanh nghiệp tôi có nhu cầu sửa chữa máy biến thế để đáp ứng nhu cầu sử dụng điện trong nhà máy. Lúc này, tôi mới lên mạng gõ đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy biến thế tại Hà Nội thì thấy xuất hiện nhiều đơn vị đưa ra những quảng cáo vô cùng hấp dẫn nên đã đặt ngay. 

Hậu quả là sau một thời gian ngắn, máy biến thế càng hỏng hóc nặng hơn khiến tôi cảm thấy rất bực xúc”. Lời khuyên chân thành dành cho các doanh nghiệp là không nên vội tin những quảng cáo giá sửa máy biến thế siêu rẻ để tránh tiền mất tật mang. 

Thay vào đó, doanh nghiệp hãy tham khảo giá từ nhiều nơi ở trên mạng, gọi điện hoặc tới nơi trực tiếp. Chú ý tới chính sách đi kèm, ý kiến phản hồi để đưa ra quyết định đúng đắn nhất nhé!

Không tìm hiểu kỹ lưỡng về đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy biến thế

Vì tiếc chút ít thời gian mà nhiều doanh nghiệp bỏ qua việc tìm hiểu về đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy biến thế. Từ đó gây ra những hậu quả như tốn chi phí sửa chữa thêm lần nữa và ảnh hưởng tới sự an toàn của người vận hành. 

Bài học đắt giá khi tìm dịch vụ sửa chữa máy biến thế tại Hà Nội

Khi tìm hiểu về đơn vị sửa máy biến thế, doanh nghiệp nên chú ý tới những ý kiến phản hồi của khách hàng, cơ sở vật chất, thời gian hoạt động. Quy mô kinh doanh, máy móc thiết bị và năng lực của đội ngũ nhân viên kỹ thuật. Đây là những vấn đề bạn cần tìm hiểu để giúp doanh nghiệp mình chọn được đơn vị uy tín. 

Trên đây đã chia sẻ về các bài học đắt giá khi tìm dịch vụ sửa chữa máy biến thế tại Hà Nội. Hy vọng các doanh nghiệp đã có kinh nghiệm hơn trong việc tìm dịch vụ sửa máy để giúp máy biến áp có thể hoạt động trơn tru trở lại. Khi có nhu cầu sửa máy biến thế mà không biết đặt dịch vụ sửa máy ở đâu thì hãy liên hệ với chúng tôi qua bienapdonganh.vn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *