128. Ấn tượng với những món quà tặng độc đáo tặng sếp (1)

Ấn tượng với những món quà tặng độc đáo tặng sếp

Trong công việc, ngoài đức tính chăm chỉ và năng lực làm việc tốt, yếu tố ngoại giao cũng là một trong những điều quan trọng làm nên thành công. Lựa chọn những món quà tặng độc đáo để làm quà tặng sếp là việc bạn không thể bỏ qua. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những sản phẩm làm quà tặng để gây ấn tượng tốt với sếp nhé!

Lưu ý khi chọn quà tặng sếp

Chọn quà tặng sếp hay tặng bất kỳ ai thì bạn cũng phải nghiên cứu kỹ càng trước khi mua để bảo đảm món quà đó là phù hợp với họ. Trước hết, bạn cần tìm hiểu về tính cách cũng như sở thích của sếp. Chẳng hạn, sếp của bạn thích nghệ thuật, còn gì tuyệt vời hơn việc dành tặng họ món quà là một bức tranh dát vàng ấn tượng. Nếu sếp của bạn là người đam mê phong thủy, các vật phẩm phong thủy sẽ là lựa chọn tốt hơn cả.

Cần nghiên cứu kỹ trước khi tặng quà cho sếp

Chọn được quà tặng độc đáo cho sếp rồi, bạn cũng nên tính toán cả những yếu tố về sự phù hợp giữa quà tặng với thời điểm tặng. Quà tặng sinh nhật sẽ khác với quà tặng tân gia nhà sếp, khác với quà cưới tặng sếp. Quà tặng đầu năm mới cũng sẽ khác với quà tặng sinh nhật…

Bên cạnh đó, để sếp thêm yêu thích món quà mà bạn tặng, bạn cũng cần lựa chọn món quà phù hợp với lứa tuổi của họ. Họ sẽ cảm nhận được sự tinh tế từ bạn. Sếp của bạn già hay trẻ, thích cổ điển hay hiện đại…, bạn đều phải nắm được những thông tin này để lựa chọn quà cho phù hợp nhất.

Cuối cùng, một lưu ý không thể bỏ qua khi chọn quà cho sếp là quà tặng cần phải có tính mới mẻ, phù hợp với xu thế của thị trường. Nếu bạn bỏ lỡ các xu hướng hiện tại, món quà của bạn dành cho sếp sẽ trở nên lỗi mốt. Bạn không những không thể hiện được thành ý của mình mà còn đi ngược với xu thế. Hãy bắt kịp xu thế để lựa chọn những món quà tặng sếp vừa sang trọng lại vừa ý nghĩa và tinh tế.

Tặng gì cho sếp?

Bạn có thể tham khảo những món quà ấn tượng dưới đây để chiếm trọn cảm tính của sếp:

Bút ký mạ vàng

Quà tặng sếp luôn luôn cần phải đáp ứng được tiêu chí sang trọng, lịch thiệp. Bút ký mạ vàng chính là sản phẩm có thể đáp ứng được tiêu chí đó một cách dễ dàng. Món quà này tưởng chừng đơn giản nhưng lại rất thiết thực. Công việc hàng ngày của những người làm sếp là luôn phải sử dụng bút để ký tá, phê duyệt, chỉnh sửa công văn, giấy tờ. Chiếc bút này chắc hẳn sẽ trở thành vật dụng bất ly thân với họ.

Tranh cá chép hoa sen dát vàng

Cá chép là biểu tượng của sự thành công và may mắn. Món quà này của bạn sẽ chiếm trọn cảm tình của sếp nếu đem tặng trong dịp đầu xuân năm mới, trong ngày sinh nhật sếp,… Đây là bức tranh được xem như rất linh thiêng, xua đuổi được vận khí xấu…

Tranh cá chép hoa sen dát vàng

Bộ trà pha lê cao cấp dát vàng

Sếp là bộ mặt của doanh nghiệp, do đó họ thường xuyên phải tiếp khách ở công ty hoặc ngay tại nhà mình. Bộ trà pha lê cao cấp dát vàng chắc chắn sẽ trở thành món quà hữu ích đối với họ. Sự tinh tế được thể hiện trên từng chi tiết, hình ảnh của bộ trà này. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về bộ sản phẩm này tại MT Gold Art.

Trên đây là một số kinh nghiệm để chọn quà tặng sếp sao cho thật khéo léo, tế nhị mà lại đạt được hiệu quả cao. Chúc bạn chọn được món quà ưng ý để đem tặng sếp!

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *